IPhone SE nước cờ mới của Apple tích hợp các tính năng ưu việt của các thế hệ iphone

iPhone SE với màn hình 4 inch đã lên kệ vào 18/3 vừa qua, bổ sung vào bộ sưu tập của Apple một smartphone có giá tầm trung, có thể đánh bật bất cứ các sản phẩm nào khác trên thị trường.

 

Cấu hình cơ bản của iPhone 5 se:

– Màn hình: 4″ độ phân giải 1136 x 640, độ tương phản 800:1, độ sáng tối đa 500nit

– CPU: Apple A9 + M9 motion processor

– RAM 2 GB

– Camera chính: 12 MP, kích thước điểm ảnh 1.22µ (bằng iPhone 6s), flash LED 2 màu, f/2.2, quay phim 4K

– Phần thông số cấu hình theo máy hoàn toàn trùng khớp với bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus. Đặc biệt, máy được hỗ trợ khả năng chụp ảnh động Live Photos (hiện tính năng này mới chỉ có trên iPhone 6s). Sự khác biệt của Live Photos so với ảnh tĩnh thông thường chính là hình ảnh được ghi lại 1,5 giây trước và sau khi bức ảnh chính được chụp và lưu vào máy, kết quả là bạn có một ảnh tĩnh với khoảnh khắc 3 giây.

 

Đánh giá iphone 6s (điều hướng người dùng – giữ chân họ ở lại website lâu hơn băng các link nội bộ  ntn)

– Ngoài ra, camera cũng hỗ trợ quay video toàn cảnh và tự động lấy nét. Máy có hỗ trợ NFC, cùng các thông số kết nối tương tự iPhone 6s với Bluetooth 4.2, VoLTE và chuẩn Wi-Fi 802.11ac.

Chiếc iPhone 4-inch này cũng sẽ được bán tại các thị trường mới nổi, thừa kế 4 phiên bản màu sắc của chiếc iPhone 6s: trắng – đen – vàng – hồng

 

Thật tiếc khi iPhone 5se sẽ không được cung cấp tính năng 3D Touch nhằm cắt giảm chi phí.

Giá bán dành cho iPhone 5se cũng sẽ rơi vào khoảng 399.99 USD với bản 16G và 449.99USD với bản 64G. Thế hệ iPhone mới này sẽ sớm được về Việt Nam theo đường xách tay, dự kiến sẽ được bán chính thức tại Việt Nam vào trong tháng 4 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *