Khám phá 6 tính năng đỉnh cao của Samsung Galaxy Tab S7

Mặc dù có rất nhiều dòng máy được liên tục tung ra thị trường nhưng Samsung Galaxy Tab S7 vẫn có sức hút với người dùng. Với sự đột phá về thiết kế và kiểu dáng hiện đại, mẫu máy này mang đến những tính năng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Cùng Bình Minh Mobile khám phá xem đó là những tính năng nào nhé.

Bút S-Pen cải tiến hơn về công nghệ

Với chiếc bút S-Pen có độ trễ nhỏ chỉ 9ms bạn sẽ cảm nhận như là đang vẽ trên một tờ giấy mang đến cảm giác chân thực để  vẽ, phác thảo, và sáng tạo mọi ý tưởng tuyệt vời.

Bút S-Pen Samsung Galaxy Tab S7
Bút S-Pen Samsung Galaxy Tab S7

Chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể điều khiển từ xa chiếc máy của bạn bật, tắt, chuyển đổi giữa các bài nhạc với nhau. Ngoài ra bạn có thể dùng nút ở trên chiếc S-Pen như một phím tắt đi đến các tác vụ mà bạn chỉ định. Đặc biệt bạn có thể dùng chiếc S-Pen này kèm với tính năng Samsung Dex khiến cho những buổi thuyết trình trở nên cực kì chuyên nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các chuyển động bút S-Pen qua hình dưới đây, bạn có thể thay đổi nó ở phần Cài đặt > Tính năng nâng cao > S-Pen > Thao tác không chạm.

Thao tác không chạm

Sau đó bạn sẽ thấy các thao tác bút S-Pen cơ bản cùng xem và thực hiện và bạn có thể tùy chỉnh nó nếu chọn vào các icon nhé.

Thao tác không chạm

Chế độ Samsung DEX linh hoạt

Chế độ Samsung DEX này sẽ chuyển điện thoại sang một giao diện khác tương tự như các thiết bị ở Window hay ở MacOS. Bằng cách kéo từ trên xuống dưới để hiện bảng thông báo để thấy được biểu tượng Samsung DEX. Chọn vào đó bạn sẽ được mở ra một giao diện mới đó là giao diện của Samsung DEX.

 Samsung DEX

Bạn cũng có thể tháo Samsung DEX băng cách chọn vào biểu tượng 9 dấu chấm tạo thành hình vuông ở phía dưới cùng bên trái cạnh thanh điều hướng, chọn Thoát DEX để trở về với giao diện bình thường.

Thoát DEX

Cho phép chúng ta kết nối hiển thị giữa chiếc Samsung Galaxy Tab S7 với các màn hình khác. 

Chỉ cần một chiếc cáp sạc với đầu USB Type C hoặc có thể là kết nối không dây bạn đã có thể kết nối chiếc máy của bạn đến với một màn hình lớn hơn. Việc có thể kết nối nhiều màn hình với nhau cho bạn một trải nghiệm rộng lớn hơn, bên cạnh đó các thao tác cũng dần đơn giản và tiện dụng hơn.

Samsung DEX

Bùng cháy đam mê sáng tạo với Clip Studio Paint

Đây là tính năng lần đầu tiên có mặt trên máy tính bảng Android, ứng dụng vẽ Clip Studio Paint cài đặt sẵn trên Galaxy Tab S7. Bạn sẽ được thiết kế một bảng vẽ với đầy đủ các tính năng, màu sắc, đa dạng các công cụ không thua kém gì các phần mềm vẽ chuyên nghiệp trên máy tính để bạn có thể thỏa sức đam mê hay thực hiện các ý tưởng đã có sẵn trong bạn.

Clip Studio Paint

Ở phần mềm này bạn có thể dùng bút S-Pen để vẽ lên nó. Các nét thanh nét đậm, độ đậm nhạt cũng như độ mờ, độ lớn và hình dạng của nét vẽ,… Bạn có thể điều chỉnh mọi thứ mà bạn cần cho một phần mềm vẽ ở dã thanh công cụ ở phía bên trái màn hình.

Kết hợp hoàn hảo với bàn phím rời Book cover keyboard

Ngoài các tác vụ cần nhập liệu thông thường của người dùng thì với việc đưa vào các phần mềm như Word, Excel, Powerpoint,… thì việc cho chiếc Samsung Galaxy Tab S7 này thêm khả năng kết hợp bàn phím rời giúp người dùng có cảm giác tiện lợi và có thể dễ dàng nhập liệu sử dụng các phần mềm, ứng dụng phục vụ công việc ở bất cứ đâu.

Book cover keyboard

Sau khi gắn bàn phím vào máy ở cạnh bên trái thì bạn có thể tự do gõ phím, di chuột và điều khiển mọi thứ bằng Touchpad. Vuốt 2 ngón tay lên xuống để lướt lên hay lướt xuống, dùng 2 ngón tay để phóng to hay thu nhỏ bức ảnh, chuột trái để chọn mở các tác cụ cần thiết, chuột phải để mở ra khung mở rộng,… Ngoài ra đây là một số phím tắt hữu dụng cho chiếc Galaxy Tab S7 trên bàn phím.

Mở được nhiều ứng dụng cùng lúc

Thật tuyệt vời đúng không khi mà bạn có thể chạy hàng loạt các ứng dụng cùng một lúc với chế độ Pop-up bạn có thể chạy 2, 3 hay nhiều ứng dụng khác nhau trên cùng một màn hình của chiếc Galaxy Tab S7 này.

Mở được nhiều ứng dụng cùng lúc
Mở được nhiều ứng dụng cùng lúc

Bạn muốn sử dụng màn hình với các ứng dụng này thì bạn có thể làm bằng cách chọn dấu ba gạch ở dưới thanh điều hướng, sau đó chọn vào icon > Mở ở dạng xem Pop-up. Ví dụ ở đây mình chọn ứng dụng cài đặt ở phần S-Pen thì mình sẽ chọn như thế này.

Kết nối đỉnh cao với Samsung Galaxy Buds Live và Samsung Galaxy Watch

Tính năng Daily Board được tích hợp SmartThings cho phép các máy tính bảng này điều khiển cho tất cả các thiết bị Samsung IoT của bạn, khả năng kết nối mạnh mẽ giữa các thiết bị Galaxy giúp bạn có thể tạo kết nối dễ dàng giữa Samsung Galaxy Buds Live và Samsung Galaxy Watch với Galaxy Tab S7 giúp bạn có thể quản lý và tối ưu thời gian, quá trình sử dụng các thiết bị Galaxy phù hợp cho công việc và giải trí của bạn của bạn.

Samsung Galaxy Buds Live và Samsung Galaxy Watch
Samsung Galaxy Buds Live và Samsung Galaxy Watch

Bằng cách kết nối với Galaxy Buds Live bạn có thể đồng bộ âm nhạc với âm nhạc trên chiếc Galaxy Tab S7 của bạn mang lại cho bạn âm thanh đồng bộ, chất lượng âm thanh cũng tuyệt vời và đặc biệt là không bị hạn chế không gian so với tai nghe bình thường. Còn với chiếc Galaxy Watch thì bạn có thể xem, theo dõi sức khỏe cơ thể, xem tất cả những tác vụ nào mà chiếc Galaxy Watch thể hiện được.

Với những tính năng cực chất của Galaxy Tab S7 đã đủ sức chinh phục bất cứ người dùng nào. Sự cải tiến về cả công nghệ và thiết kế của Galaxy Tab S7 đã khiến mẫu máy này đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hiện nay, tại Bình Minh Mobile đang bán Galaxy Tab S7 chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Để được tư vấn và báo giá, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *