Làm sao để nhận biết được iphone tốt hay không khi chọn mua Iphone 5, 5s, 6 cũ.

Mua iphone 5, 5s, 6 cũ nếu biết cách sẽ tiết kiệm được tiền mà vẫn có một chiếc điện thoại xịn để dùng.

Dưới đây là các cách kiểm tra điện thoại trước khi mua mà Bình Minh Mobile muốn giới thiệu tới các bạn. Hãy share khi thấy hữu ích nhé.

Kiểm tra hình thức Iphone 5, 5s, 6

Kiểm tra hình thức iphone

Tất nhiên Iphone cũ thì hình thức không thể nào mói nguyên được, nhưng bạn cần kiểm tra xem ốc và các chi tiết nhỏ có còn nguyên không hãy đã bị tháo rời nhiều lần. Bạn cần kiểm tra xem máy có óp, méo do va đạp quá nhiều không. Tiếp tới kiểm tra viền màn hình của máy xem có dấu hiệu đã thay hay tháo rời không. Thông thường loa Iphone cso dấu hiệu hơi bụi một chút vì đã qua sử dụng nhưng cái này có thể nói là không ảnh hưởng nhiều.

Kiểm tra mã sản phẩm.

Bạn cần kiểm tra Imei của sản phẩm.

Sau đó là vào phần cài đặt chung xem đó là phiên bản của quốc gia nào.

Một số mã phổ thông của Iphone cho các thị trường quốc gia trên thế giới.

Mã ZA phân phối tại singapore

Mã ZP phân phối tại Hong Kong

Mã CA phân phối tại Canada

Mã XA phân phối tại úc

Mã LL phân phối tại Mỹ

Mã I phân phối tại Nhật.

Kiểm tra cảm ứng.

Cách chọn mua Iphone 5, 5s, 6 cũ

Bạn có thể kiểm tra cảm ứng của Iphone 5, 5s, 6 cũ bằng cách bấm vào một biểu tượng và di chuyển nó trên toàn màn hình, nếu ở một vị trí nào đó mà biểu tượng này dừng lại thì có thể cảm ứng có vấn đề.

Kiểm tra khay sim.

Các bạn hãy tháo khay sim của Iphone ra và nhìn vào khe sim, bật màn hình sang lên, máy chuẩn chưa thay màn là khi bật màn hình lên khe sim không hở sáng.

Kiểm tra màn hình.

Để kiểm tra màn hình Iphone 5, 5s, 6 đã bị thay hay chưa bạn lấy 1 đoạn băng dính dán lên màn hình. Nếu bạn nhắc miếng băng dính lên mà không ăn lắm là màn hình chuẩn. Ngược lại thì màn hình đã bị thay.

Kiểm tra cảm biến và loa Iphone 5, 5s, 6.

Bạn kiểm tra bằng cách gọi điện thoại, áp tai nghe xem loa có trong và bật loa ngoài kiểm tra luôn. Tiếp tới để kiểm tra cảm biến các bạn vẫn để điện thoại đang gọi như vậy và dùng tay che đi phần cảm biến nếu màn hình tắt đi, mở ra màn hình trở lại bình thường thì có nghĩa là cảm biến ánh sáng hoạt động tốt.

Chọn địa chỉ mua máy.

Không đâu bằng các địa chỉ uy tín, có chế độ bảo hành tốt. Trên thị trường trôi nổi rất nhiều sản phẩm Iphoen hàng dựng, hàng đã thay thế một số bộ phận. Đặc biệt cần quan tâm tới chế độ bảo hành, thời gian bảo hành khủng, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp thì dù khong biết cách chọn máy cũng vẫn yên tâm mua máy được.

 

———————————————– BÌNH MINH MOBILE————————————————

Duy nhất tại đây 1 đổi 1 trong 6 tháng nếu có bất kì lỗi gì

Giá đảm bảo rẻ nhất thị trường

Máy đảm bảo chuẩn chính hãng

Dịch vụ bảo hành tốt nhất, nhân viên sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm.

Trên đây là những kiến thức cơ bản để chọn mua Iphone đã qua sử dụng. Mua Iphone đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu biết cách chọn được 1 chiếc điện thoại thật tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *