fbpx

Lộ diện hình ảnh mới nhất của Iphone 15 concept

Lộ diện hình ảnh mới nhất của Iphone 15 concept

Những hình ảnh concept iPhone 15 Pro mới nhất khiến người hâm mộ “Táo Khuyết” xuýt xoa về độ đẳng cấp và tinh tế.

Ngay từ trước khi iPhone 14 Series được công bố, hình ảnh về iPhone 15 Pro đã xuất hiện trên nhiều nguồn tin. Và giờ đây, “siêu phẩm” này lại được tiết lộ trong các hình ảnh concept mới nhất, cho thấy thiết kế thú vị và mới lạ ở mặt lưng.

Concept iPhone 15 Pro.

Trong loạt ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, iPhone 15 Pro không để lộ thiết kế mặt trước. Nhưng điều đáng chú ý là điện thoại có thêm màn hình phụ – nằm cạnh cụm camera chính. Khu vực này có hình vuông bo góc, hiển thị thời gian, thông báo tin nhắn và ứng dụng camera.

Concept iPhone 15 Pro.

Cũng trong loạt ảnh concept này, iPhone 15 Pro vẫn giữ lại kết cấu cạnh phẳng quen thuộc, logo quả táo cắn dở được đặt chính giữa mặt sau. Về tổng thể, chiếc iPhone cao cấp toát lên vẻ ngoài cực sang và khác biệt so với nhiều smartphone cao cấp hiện có trên thị trường.

Concept iPhone 15 Pro.

Ngoài ra, các ống kính camera cũng trở nên nổi bật hơn với viền khác màu, độ dày không được giảm bớt. Dự kiến, độ phân giải camera sau của iPhone 15 Pro sẽ vẫn giống như iPhone 14 Pro, có thể bổ sung ống kính tiềm vọng mới.

Concept iPhone 15 Pro.

Những thông số dự kiến khác của iPhone 15 Pro cho tới nay gồm: màn hình OLED 6,1 inch với tốc độ làm mới thích ứng 1 – 120Hz, chip A17 Bionic mới, cổng USB- C sẽ thay thế cho cổng Lightning.

Concept iPhone 15 Pro.

Còn khoảng 1 năm nữa, “gia đình” iPhone 15 mới xuất hiện. Vì thế, mọi thông tin về chúng hiện chỉ là dự đoán. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về những sản phẩm này trong các tin bài tiếp theo.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710