Lộ diện hình ảnh rõ nét của iphone 7 đẹp long lanh không tì vết.

Quan sát hình ảnh phía trên, bạn có thể thấy được iPhone 7 sở hữu camera sau có kích thước khá lớn, giống với những thông tin từng rò rỉ trước đó trong những bản phác thảo thiết kế sản phẩm. Ngoài ra, một chi tiết đáng chú ý là tại mặt lưng của máy, Táo khuyết đã loại bỏ đi hai dải ăng-ten quen thuộc từng góp mặt trên các đời thiết bị: iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Một số nguồn tin cho rằng Apple có khả năng sẽ bổ sung cho iPhone 7 chức năng chống nước và có thể đây chính là nguyên nhân hãng buộc phải bỏ đi các dải ăng ten. Tuy nhiên, không loại trừ trường hợp nhà Táo thay đổi để thỏa mãn thị hiếu thẩm mĩ của số đông khách hàng.

 

Iphone 7 lộ diện đẹp long lanh không tì vết

 

Tiếc rằng bức ảnh chỉ cho thấy mặt lưng của thiết bị mà không để lộ ra cạnh dưới, do đó, ta chưa thể xác nhận liệu jack cắm tai nghe 3,5 mm có thực sự bị loại bỏ như nhiều dự đoán hay không. Nếu Apple thực sự nói không với jack 3,5 mm và nút home vật lí ở mặt trước thì khả năng hãng trang bị cho iPhone 7 chức năng chống nước và bụi bẩn là cực kì cao. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về thiết bị rất được mong chờ này trong thời gian tới.

iphone 7 sẽ có thêm chức năng chống nước.

Apple không ngừng đưa ra các phiên bản khác nhau với mức giá khác nhau, chỉ có những người mê công nghệ hay có tiền mới có thể đuổi kịp sự thay đổi nay. Với những phiên bản cũ của apple chưa bao giờ là lỗi thời nhưng sự nâng cấp công nghệ khiến người tiêu dùng không ngừng ham muốn thể hiện đẳng cấp.

Iphone 5s chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội, iphone 4s chính hãng giá rẻ nhất hà nội.

Bình minh Mobile hứa hẹn không chỉ mang đến cho khách hàng trải nghiệm với chiếc điện thoại chất lượng mà còn mang đến 1 chế độ bảo hành tốt nhất, sửa chữa điện thoại uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *