Lỗi iPhone bị mất loa trong

Nếu như bạn đang gọi điện mà không nghe thấy người gọi nói gì, rất có thể lỗi iPhone bị mất loa trong đã khiến thiết bị của bạn gặp phải tình trạng này. Vậy làm sao chúng ta có thể khắc phục điều này cũng như sửa lỗi iPhone bị mất loa trong của mình đây. Hôm nay Bình Minh Mobile sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé !

Hình ảnh : iPhone bị lỗi mất loa trong

Dấu hiệu, nguyên nhân và cách khắc phục Lỗi iPhone bị mất loa trong

Dấu hiệu iPhone bị lỗi mất loa trong , mất loa thoại

  • Khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone thì loa phát ra âm thanh rất nhỏ thậm chí là chúng ta không thể nghe thấy bất kỳ âm thanh nào ở đầu bên kia.
  • Âm thanh phát ra trên iPhone khi gọi điện chập chờn, rè rè mặc dù khi phát qua loa ngoài hoặc tai nghe vẫn bình thường
hình ảnh : Dấu hiệu iPhone bị lỗi loa trong, mất loa thoại

Nguyên nhân dẫn đến iPhone bị lỗi mất loa trong

  • Do iPhone của bạn đang bị kẹt ở chế độ tai nghe .
  • Do xung đột phần mềm hoặc các ứng dụng chạy ngầm trong điện thoại.
  • Do người dùng làm rơi điện thoại, va đập hoặc iPhone bị rơi vào nước dẫn đến các mạch kết nối bên trong điện thoại bị hư hỏng, bị chậm , loa trong sẽ không hoạt động.
  • Qua thời gian dài sử dụng, bộ phận loa trong iPhone của bạn bị bám bụi làm loa trong bị rè, không rõ tiếng.
  • Thời tiết ẩm ướt, môi trường có độ ẩm cao có thể làm dây cáp bị oxi hóa dẫn tới việc đường truyền tín hiệu đến loa không tốt hoặc do tín hiệu sóng không ổn định, khiến bạn không nghe thấy gì khi thực hiện cuộc gọi.
  • Do mainboard bị hỏng, bị đứt dây loa,..
Hình ảnh : Nguyên nhân dẫn đến iPhone bị lỗi mất loa trong

Để Khắc phục lỗi iPhone bị mất loa trong ta hãy làm theo những cách sau :

1.Vệ sinh máy iPhone :

Nếu iPhone bị lỗi loa trong do bụi thì bạn có thể dùng một chiếc khăn mềm hoặc tăm bông lau nhẹ tay để làm sạch các bụi bẩn bám quanh vị trí loa và cáp nối.

2. iPhone bị kẹt ở chế độ tai nghe :

Nếu iPhone của bạn bị kẹt ở chế độ tai nghe: bạn cắm lại jack tai nghe lại rồi rút ra 2 lần để máy không bị mặc định ở chế độ tai nghe.

3. Khôi phục lại cài đặt gốc cho iPhone :

Nếu do xung đột phần mềm bạn nên tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc cho iPhone bằng cách Restore lại máy. Việc Restore iPhone sẽ chấm dứt sự xung đột giữa các phần mềm và ứng dụng đang chạy.

Trong trường hợp, dây loa bị đứt thì bạn chỉ còn cách là thay loa trong IPhone hoặc nối dây loa lại. Việc này bạn không thể thực hiện ở nhà mà chúng tôi khuyên bạn hãy mang đến trung tâm để thay thế, sửa chữa. Lưu ý, bạn nên chọn nơi uy tín để tránh nhầm hàng giả, tiền mất tật mang.

Hình ảnh : sửa lỗi mất loa trong

Bình Minh Mobile tự hào là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế, loa trong… và khắc phục lỗi điện thoại trên thị trường Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã tiếp nhận và sửa chữa iPhone trong suốt 10 năm vừa qua, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ sửa chữa iPhone tại Bình Minh Mobile.

Bình Minh Mobile – 167 Thái Hà – Niềm tin của mọi người.

TỔNG ĐÀI ĐÓNG GÓP KHIẾU NẠI (09h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần) 091.232.9339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *