Lỗi mất đèn màn hình Led trên iPhone

Sửa lỗi mất đèn màn hình Led trên iPhone  là thủ thuật cần thiết để nâng cao chất lượng màn hình, giúp người dùng iPhone có thể yên tâm sử dụng trong mọi trường hợp. Cùng tìm hiểu nguyên nhân, cách khắc phục tình trạng iPhone bị mất đèn màn hình với Bình Minh Mobile nhé.

Hình ảnh : Sửa iphone bị lỗi mất đèn màn hình Led 

Với nhiều người dùng iPhone, việc thay màn hình iPhone bị vỡ trong một số trường hợp là điều không tránh khỏi. Nhưng đó là do lỗi sơ ý, còn với lỗi iPhone mất đèn màn hình có thể đến từ nhiều nguyên nhân, bao gồm cả phần cứng lẫn phần mềm.

Nguyên Nhân dẫn đến lỗi mất đèn màn hình Led trên iPhone

  • Lỗi phần mềm.
  • Lỗi do không vệ sinh lâu ngày.
  • Lỗi do iPhone va đập mạnh với bề mặt cứng, sắc nhọn.
  • Lỗi do chất lượng màn hình gia công kém. Lỗi này chủ yếu do hàng dựng, hàng đã bị thay thế linh kiện.
  • Lỗi do rơi vào nước khiến mainboard (bo mạch chủ), ic điều khiển màn hình bị chập, cháy dẫn tới không hiển thị đèn màn hình

Những Dấu Diệu lỗi mất đèn màn hình Led trên iPhone

Biểu hiện dễ thấy nhất khi iPhone bị dính lỗi đèn màn hình đó là khi nhận được thông báo, cuộc gọi đến, tin nhắn nhưng màn hình không sáng đèn.

Ngay cả khi đặt tùy chỉnh kéo sáng tối đa, màn hình vẫn bị tối hoặc chập chờn.

Những Dấu Diệu lỗi mất đèn màn hình Led trên iPhone  

Hình ảnh : Những Dấu Diệu mất đèn màn hình Led trên iPhone  

Cách Khắc Phục lỗi mất đèn màn hình Led trên iPhone

Khi phát hiện màn hình iPhone bị lỗi, chúng tôi khuyên bạn đừng nên cố gắng sửa bằng mọi cách. Do quá trình sửa chữa lỗi đèn màn hình iPhone khá phức tạp và trải qua nhiều bước

Cách duy nhất đó là mang tới trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để các chuyên viên kỹ thuật có thể nắm bắt được bệnh và kịp thời đưa ra phương hướng giải quyết.

Hình ảnh : Lỗi màn hình iPhone 

Tuy nhiên, với kinh nghiệm cá nhận khi sử dụng iPhone, bạn có thể thực hiện theo một hướng dẫn sau đây để biết sơ qua tình trạng của máy.

Cách 1: Reset tất cả các cài đặt trong Settings (Cài đặt) của máy.

Cách 2: Sao lưu toàn bộ dữ liệu vào iCloud và bật máy chờ về chế độ khi mới xuất xưởng (DFU), sau đó chạy lại phần mềm thông qua iTunes.

Cách 3: Tìm đến mục cài đặt chế độ pin cho máy. Nhiều khả năng do cài đặt chế độ pin tự giảm độ sáng màn hình khi dung lượng xuống dưới mức quy định.

Cách Khắc Phục sửa mất đèn màn hình Led trên iPhone

Hình Ảnh : Cách Khắc Phục iphone lỗi mất đèn màn hình Led

Nếu ba phương hướng giải quyết trên không đem lại kết quả. Bạn hãy đem máy tới ngay một trung tâm sửa chữa iPhone có uy tín tại các thành phố lớn hoặc cửa hàng dịch vụ ủy quyền.

Bình Minh Mobile tự hào là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế, màn hình Led… và khắc phục lỗi điện thoại trên thị trường Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã tiếp nhận và sửa chữa iPhone trong suốt 10 năm vừa qua, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ sửa chữa iPhone tại Bình Minh Mobile.

Bình Minh Mobile – 167 Thái Hà – Niềm tin của mọi người.

TỔNG ĐÀI ĐÓNG GÓP KHIẾU NẠI (09h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần) 091.232.9339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *