Lumia 940 chỉ là khúc dạo đầu, Microsoft còn có ‘bom tấn’ vỏ kim loại đắt giá hơn cả iPhone

Mới đây, trang web của Đức là WindowsUnited.de đã tiết lộ một thông tin khá thú vị, theo các nguồn tin của họ thì smartphone Lumia dùng vỏ nhựa polycarbonate và một smartphone vỏ kim loại đang cùng được Microsoft sản xuất, quan trọng hơn là cả hai sản phẩm này đều có thông số kỹ thuật hàng đầu.

Microsoft đang làm cả smartphone vỏ nhựa và vỏ kim loại

Về phần thiết bị bằng nhựa, theo “một số nguồn tin” thì nó được cho là Lumia 940 (cũng có thể gọi là Lumia 950), thiết bị này cũng được trang bị máy quét mắt Iris, cổng USB Type-C, chip Snapdragon 810, có các nút điều hướng màn hình và sẽ cung cấp tính năng Continuum biến điện thoại thành máy tính để bàn nhờ một chân đế có hỗ trợ cổng USB, HDMI và USB Type-C. Chiếc điện thoại này được cho là có giá khoảng 600 Euro (~14 triệu đồng).

Surface Phone sẽ có vỏ kim loại

Thiết bị dùng vỏ kim loại được cho là sẽ thuộc dòng Surface thay vì Lumia, và sẽ đắt hơn so với iPhone. Vỏ kim loại của nó chính là nhôm và nó có thể dùng một bộ xử lý Intel, nhưng dự kiến smartphone này sẽ đến sau Lumia 940 khoảng vài tháng. Tuy nhiên tất cả những điều này chỉ là tin đồn và chúng ta hãy cùng chờ xem sao.

 (Theo Wmpoweruser)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *