Mách bạn cách tăng tốc độ sạc pin cho iPhone nhanh chóng

Có thể nói pin điện thoại là một trong những bộ phận khá quan trọng quyết định đến hiệu suất sử dụng của người dùng iPhone. Chính vì vậy mà mọi người luôn quan tâm đến vấn đề làm thế nào để duy trì và tăng tốc độ sạc pin cho máy một cách ổn định nhất. Dưới đây là một số những phương án tối ưu mà chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn để giúp khắc phục vấn đề này một cách hiệu quả nhất!

Sạc pin nhanh chóng và ổn định bằng linh kiện sạc chất lượng chính hãng

Đây được xem là một điều kiện tiên quyết giúp bạn đảm bảo được tốc độ sạc pin nhanh chóng và an toàn cho máy điện thoại của mình. Bộ sạc hay các linh kiện sạc chính hãng do nhà sản xuất trực tiếp sản xuất sẽ giúp quá trình sạc pin và sử dụng máy của khách trở nên tiện lợi hơn. Pin của iPhone sẽ được nạp đầy trong một khoảng thời gian ngắn và đảm bảo giữ gìn chất lượng pin của máy.

Sạc pin iPhone chính hãng
Sạc pin iPhone chính hãng

Nhiệt độ iPhone hãy luôn giữ ở trạng thái bình thường nhất

Mỗi khi bạn sử dụng iPhone quá mức pin sẽ xuất hiện tình trạng nóng ran. Điều này có thể sẽ khiến cho pin bị chai hoặc giảm hiệu năng sử dụng xuống thấp. Cách tốt nhất chính là hãy giữ cho iPhone luôn sạc ở mức độ nhiệt lý tưởng. Điều này sẽ khiến máy vào pin nhanh và ổn định. Tuyệt đối không nên để máy trong môi trường quá nóng, hoặc vừa sạc pin vừa sử dụng sẽ khiến máy khó sạc pin hơn.

Sạc pin iPhone ở môi trường nhiệt độ ổn định
Sạc pin iPhone ở môi trường nhiệt độ ổn định

Cẩn thận làm sạch cổng sạc của iPhone để giúp sạc pin nhanh chóng

Đôi khi trong quá trình sử dụng lâu, iPhone của mọi người sẽ bị bám bụi hoặc đóng bị ăn mòn chân cắm sạc. Điều này tưởng chừng vô hại nhưng nó cũng ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình sạc pin của iPhone. Hãy thường xuyên lau chùi bằng khăn mềm tại nhà, vệ sinh sạch sẽ cổng sạc để đảm bảo đến linh kiện máy. Khi được làm sạch thông thoáng tốc độ nạp pin sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Làm sạch cổng sạc pin để tốc độ sạc được nhanh chóng
Làm sạch cổng sạc pin để tốc độ sạc được nhanh chóng

Mẹo dùng sạc dự phòng giúp tăng khả năng nạp pin điện thoại iPhone

Đây là một phương pháp được khuyên dùng trong một vài trường hợp cần thiết. Vì đôi khi không phải cục sạc dự phòng nào cũng đảm bảo chất lượng thật sự của nó. Với cấu tạo của một dây cáp chất lượng bạn sẽ nhận lại một tốc độ nạp pin tuyệt vời và nhanh chóng hơn so với cách sạc pin truyền thống thông thường. Nhưng hãy lưu ý trong việc chọn mua sạc dự phòng chính hãng. Đôi khi mua phải hàng kém chất lượng rất có thể bạn sẽ phải nhận lại kết quả không như mong muốn.

Sử dụng sạc dự phòng chất lượng tốt
Sử dụng sạc dự phòng chất lượng tốt

Sạc pin nhanh chóng và hiệu quả bằng việc cập nhật thường xuyên hệ điều hành IOS

Dù là dòng iPhone nào đi nữa thì việc cập nhật hệ điều hành cho máy thường xuyên cũng là một phương án hay mà bạn nên áp dụng. Các nhà phát triển sẽ đưa ra những tính năng mới nhất vừa phát hành để khắc phục những lỗi cũ phát sinh của điện thoại. Chính vì vậy khi bạn tiến hành update phiên bản mới sẽ giúp cho quá trình sạc pin trở nên hiệu quả hơn. Một hệ điều hành mới cũng đồng nghĩa với một chiếc điện thoại hoạt động trơn tru hơn, nguồn điện sạc vào cũng sẽ đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

Cập nhật phiên bản iOS iPhone
Cập nhật phiên bản iOS iPhone

Mẹo cài đặt chế độ máy bay khi sạc giúp tăng tốc độ nạp pin cho iPhone

Đây được xem là một mẹo khá nhiều người áp dụng trong quá trình sạc. Việc bật chế độ máy bay giúp tăng tốc độ sạc pin cho máy. Đồng thời khi bạn tắt các tính năng không cần thiết như Bluetooth, GPS, chế độ nhạc ẩn cũng góp phần giúp máy giải phóng bộ nhớ. Từ đó giúp tăng lượng pin sạc vào iPhone hiệu quả và tiện dụng.

Cài đặt chế độ máy bay khi sạc iPhone
Cài đặt chế độ máy bay khi sạc iPhone

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Bình Minh Mobile sẽ thực sự hữu ích với bạn. Nếu có những vấn đề gì cần tư vấn về việc sạc pin cho iPhone, liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ

  • Địa chỉ: số 167 Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline liên hệ: 0948.710.710
  • Email: contact@binhminhmobile.com
  • Website: binhminhmobile.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *