Mách nhỏ cho bạn cách chỉnh lỗi màn xanh iPhone 11 hữu ích

Lỗi màn hình xanh khi mở khóa iPhone 11 rất dễ gặp phải. Tình trạng này khiến rất nhiều người dùng đau đầu. Có rất nhiều cách khắc phục tình trạng này nên bạn không phải quá lo lắng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất. 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi màn hình xanh ở iPhone 11

Sự cố này thường xảy ra khi mở khóa iPhone. Nó cũng có thể xảy ra khi bạn thực hiện kích hoạt chế độ Dark Mode trên iPhone 11. Hoặc khi bạn thực hiện đổi tông màu để dùng ban đêm. Và hầu như tình trạng này xảy ra trên dòng máy iPhone 11. 

Bên cạnh đó Lỗi màn hình xanh còn xảy ra  khi tiến hành cập nhật IOS 13.5. Có thể là do sự cố phần mềm máy. Với lỗi này thì Apple đã thừa nhận và có động thái thay thế màn hình một cách miễn phí cho khách hàng. Những dòng iPhone thường gặp tình trạng này nhất đó là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Tình trạng này cũng xảy ra khi cập nhật hệ điều hành IOS 13.4.1, IOS 13.5, IOS 13.5.1.

Lỗi màn hình xanh trên iPhone 11
Lỗi màn hình xanh trên iPhone 11 gây ra rất nhiều khó chịu

Đây là sự cố vô cùng khó chịu với những người dùng iPhone 11. Nó khiến chất lượng hình ảnh hiển thị giảm sút. Vậy đâu là cách khắc phục lỗi màn hình xanh trên iPhone hữu hiệu?

Một số cách sửa chữa và khắc phục tình trạng lỗi màn hình xanh trên iPhone 11

Cách 1: Thực hiện khởi động lại chiếc smartphone của bạn

Thực hiện ấn và giữ nút nguồn và phím âm lượng. Đây là cách giải quyết hiện tượng một cách tạm thời chứ không khắc phục được hoàn toàn tình trạng này.

Khởi động lại iPhone 11
Khởi động lại iPhone 11 là cách khắc phục tạm thời tình trạng lỗi màn hình xanh

Cách 2: Thực hiện sử dụng bộ lọc màu trên iPhone

  • Bạn vào phần cài đặt, chọn trợ năng. Sau đó chọn màn hình và cỡ chữ.
  • Tại tab màn hình và cỡ chữ bạn chọn phần bộ lọc màu.
  • Tiền hành kiểm tra xem máy bạn đã được bật phần bộ lọc màu chưa. Nếu bộ lọc màu chưa được khởi động thì ấn chọn vào ô màu nhạt. Sau đó bạn kéo thanh cường độ màu. Như vậy màn hình xanh tren iPhone 11 sẽ được khắc phục.
Sử dụng bộ lọc màu iPhone 11
Sử dụng bộ lọc màu cũng là cách chỉnh lỗi màn hình xanh iPhone 11

Tuy nhiên 2 cách khắc phục trên chỉ có tính giải quyết tạm thời. Nếu tình trạng máy vẫn lỗi màn hình xanh thì bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để khắc phục tình trạng này. 

Bình Minh Mobile là đơn vị dịch vụ sửa chữa iPhone uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng chọn lựa. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp cùng dịch vụ sửa chữa với mức phí hợp lý, Chọn lựa Bình Minh Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và có những trải nghiệm thú vị. bạn có nhu cầu khắc phục lỗi màn hình xanh trên iPhone 11, nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua:

  •  Địa chỉ: số 167 Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline liên hệ: 0948.710.710
  • Email: contact@binhminhmobile.com
  • Website: binhminhmobile.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *