Mẹo điều chỉnh thời gian sáng màn hình Galaxy S20

Nếu bạn đang sở hữu smartphone Galaxy S20 có thể bạn chưa biết cách điều chỉnh thời gian sáng màn hình. Điều chỉnh được tính năng này sẽ giúp bạn tránh bị hao pin và tùy chỉnh thời gian linh hoạt hơn. Hãy cùng Bình Minh Mobile tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn chỉnh thời gian sáng màn hình Galaxy S20

Tính năng thời gian sáng màn hình sẽ tự động giảm – tắt – giữ nguyên ánh sáng trên màn hình thiết bị. Việc sử dụng thời gian sáng màn hình quá thấp sẽ khiến cho quá trình sử dụng bị ngắt quãng, còn nếu để quá dài sẽ khiến cho pin sụt nhanh và máy nóng lên.

Nếu bạn đang dùng một trong ba thiết bị Galaxy S20 mà đang muốn điều chỉnh thời gian sáng màn hình thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Đi tới Cài đặt

Bước 2: Kéo xuống và chọn vào Màn hình

Bước 3: Tìm tới Thời gian sáng màn hình

Bước 4: Tại đây bạn hãy chọn thời gian mong muốn.

Những lưu ý khi điều chỉnh thời gian sáng màn hình trên Galaxy S20

Khi để thời gian sáng màn hình cao mà không muốn bị tốn pin quá nhiều thì khi dùng xong bạn hãy tắt màn hình đi luôn nhé.

– Nếu độ sáng màn hình để quá cao kết hợp với thời gian sáng màn hình dài sẽ rất tốn pin.

– Mức thời gian tiêu chuẩn và phù hợp nhất là 1 phút.

Với cách điều chỉnh thời gian sáng màn hình Galaxy S20 mà Bình Minh Mobile chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm mẹo hay dùng smartphone. Để cập nhật thêm nhiều thủ thuật khác, bạn đừng quên theo dõi các trang thông tin của chúng tôi thường xuyên nhé.

Bên cạnh đó, Bình Minh Mobile là trung tâm cung cấp điện thoại Galaxy S20 chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường. Để biết thêm thông tin về sản phẩm này, hãy liên hệ với Bình Minh Mobile qua các thông tin dưới đây nhé.

  • 167 Thái Hà – P. Láng Hạ – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 0948.710.710
  • Website: https://www.binhminhmobile.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/binhminhmobile167thaiha/
  • Email: contact@binhminhmobile.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *