Mẹo hay sử dụng iPhone X mượt mà người dùng không nên bỏ qua

Có thể nói trên thị trường hiện nay, các dòng iPhone do Apple sản xuất luôn được nhiều người săn đón. Một trong số đó là dòng iPhone X với thiết kế sang trọng và được phát triển nhiều tính năng vượt bậc, giúp mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mãn nhãn. Nhưng không phải ai dùng iPhone X cũng có thể khám phá hết những tính năng đặc biệt của thiết bị này. Hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây để có cho mình thêm thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề này nhé!

Sử dụng iPhone X khởi động trình quản lý đa tác vụ

Đây là mẹo hay nhanh chóng giúp bạn có thể thực hiện chuyển đổi các ứng dụng nhanh chóng, đơn giản. Thao tác vô cùng đơn giản, với iPhone X bạn chỉ cần thực hiện vuốt từ dưới lên. Trình thực hiện tác vụ đa nhiệm sẽ hiện ra và bạn chỉ cần thực hiện sử dụng lướt qua một cách đơn giản.

iPhone X khởi động trình quản lý đa tác vụ
Với iPhone X chỉ cần vuốt từ dưới lên trên là trình quản lý đa nhiệm sẽ hiện ra

iPhone X tắt hoàn toàn ứng dụng đơn giản, nhanh chóng

Những ứng dụng chạy ngầm sẽ khiến cho pin iPhone ngày càng hao nhanh. Việc tắt nó đi sẽ là giải pháp khắc phục vô cùng nhanh chóng và cần thiết. Trong trình quản lý đa tác vụ, tiến hành ấn và giữ vào màn hình iPhone. Một biểu tượng dấu trừ hiện ra. Bạn có thể ấn vào dấu trừ hoặc thao tác vuốt bỏ đi như thông thường.

iPhone X tắt hoàn toàn ứng dụng đơn giản
Có thể tắt ứng dụng bằng cách ấn vào dấu trừ màu đỏ

Tiện ích chụp ảnh màn hình đơn giản

Với những dòng iPhone bình thường còn dùng nút Home thì cần bấm nút Home và nút khóa để chụp màn hình. Tuy nhiên với iPhone X thì thay nút Home bằng việc nhấn nút âm lượng. Việc chụp ảnh màn hình sẽ vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Chụp màn hình iPhone X
Nhấn nút âm lượng và nút khóa để chụp màn hình iPhone X

iPhone X với tiện ích Reachability “tay ngắn” tiện dụng

Chức năng dùng với mục đích hỗ trợ tối đa cho những người dùng iPhone X một tay. Những người có kết cấu tay ngắn cũng rất yêu thích tiện ích này. Cách kích hoạt đơn giản với một vài thao tác như:

– Truy cập Setting (Cài đặt) => General=> Accessibility=> Reachability.

Tính năng này tại iPhone kích hoạt rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện vuốt xuống ở những khu vực nằm sát dưới khu vực màn hình trong lúc đang sử dụng ứng dụng khác.

Tiện ích dùng 1 tay trên iPhone X
Tiện ích dùng 1 tay trên iPhone X rất hữu dụng, kích hoạt đơn giản

Tính năng độc quyền Animoji của iPhone X

Đây là một trong những tính năng đặc biệt được nhiều người cân nhắc bỏ ra khoản tiền lớn mua iPhone X. Animoji có thể ghi lại đến hơn 50 cử chỉ thông thường của khuôn mặt bạn. Sau đó nó sẽ thực hiện bóp méo giọng nói theo từng biểu tượng. Bạn sẽ có được những biểu tượng nhân vật biết cử động và nói vô cùng ấn tượng. 

Bạn chỉ cần tiến hành vào ứng dụng tin nhắn rồi bấm chọn Animoji. Sau đó tiến hành chọn nhân vật đại diện và ghi âm giọng nói cũng như cử chỉ riêng. Camera Truedepth sẽ giúp hoàn thiện nhân vật đại diện cho riêng bạn.

Tính năng Animoji
Tính năng Animoji khiến người dùng yêu thích iPhone X

Những chia sẻ về tiện ích đơn giản sử dụng iPhone X trong bài viết này hy vọng hữu ích với nhiều người. Liên hệ tư vấn về các mẹo hay khi sử dụng dòng iPhone X với Bình Minh Mobile để nhận được những tư vấn tận tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *