Motorola xác nhận điện thoại đủ điều kiện sử dụng hệ điều hành Android 11

Đây là một năm đầy sự kiện đối với Motorola trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại thông minh khi hãng không chỉ quay trở lại thị trường hàng đầu mà còn tung ra một loạt điện thoại ở các mức giá khác nhau trong năm nay. Hôm nay, công ty đã công bố danh sách các điện thoại sẽ nhận được bản nâng cấp hệ điều hành Android 11. Đáng ngạc nhiên là chỉ có một số điện thoại được phát hành trong những năm trước sẽ nhận được phiên bản Android mới nhất.

Motorola Edge Plus
Motorola Edge Plus

Có trang web riêng của Motorola để tìm hiểu về thông tin nâng cấp. Nó sẽ cho người dùng biết khi nào Motorola sẽ phát hành bản cập nhật hệ điều hành Android 11 cho các thiết bị được đề cập bên dưới.

Motorola Razr 2019, One Action, One Hyper, One Vision, Moto G8 và Moto G8 Power là những điện thoại thông minh từ năm 2019 đủ điều kiện nhận hệ điều hành Android 11.

Tất cả các điện thoại Motorola phát hành trong năm nay như Motorola Razr 5G, Edge, Edge +, One 5G, One Fusion, One Fusion +, Moto G 5G, Moto G 5G Plus, Moto G Fast, Moto G Power, Moto G Pro, Moto G Stylus, Moto G9, Moto G9 Play, Moto G9 Plus và Moto G9 Power sẽ nhận được bản nâng cấp hệ điều hành Android 11. Một đề cập đáng ngạc nhiên trong danh sách là Lenovo K12 Note đã chính thức ra mắt tại Ả Rập Xê Út vào tháng trước.

Công ty thuộc sở hữu của Lenovo cho biết họ sẽ bắt đầu phát hành bản cập nhật hệ điều hành Android 11 trong những tháng tới. Bản nâng cấp hệ điều hành Android 11 dự kiến ​​sẽ cùng với giao diện My UX của Motorola, dự kiến ​​sẽ cung cấp trải nghiệm gần như cũ.


Quý khách hãy theo dõi những cập nhật mới nhất về tin tức công nghệ của Bình Minh Mobile hàng ngày để không bị lạc hậu với công nghệ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *