Mua điện thoại trả góp – vay tiền nhanh không thế chấp

Mua điện thoại trả góp là một hình thức mua bán hàng rất quen thuộc trong thời nay. Đây là cách mà các doanh nghiệp đẩy mạnh doanh số đồng thời đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng có tài chính eo hẹp. Để hiểu rõ hơn về mua điện thoại vay trả góp, hãy cùng chúng tôi phân tích rõ hơn về hình thức này.

Mua điện thoại trả góp
Mua điện thoại trả góp

Mua điện thoại trả góp – một hình thức của vay tiền nhanh không thế chấp

Mua điện thoại trả góp được áp dụng hầu hết tại các cửa hàng bán điện thoại hiện nay. Theo đó, các khách hàng có nhu cầu mua điện thoại nhưng không có đủ số tiền mặt để trả thì mua điện thoại trả góp chính là một trong những cách nhanh nhất để sở hữu chiếc điện thoại mà mình yêu thích.

Người mua sẽ chỉ trả một phần tối thiểu giá trị của chiếc điện thoại theo quy định tại cửa hàng. Số tiền còn lại khách hàng sẽ trả theo từng tháng với số tiền gốc và lãi (nếu có) chia đều ra thành những khoản bằng nhau. Người mua không cần phải thế chấp bất cứ vật gì mà vẫn có thể mua điện thoại theo hình thức trả góp.

Thực tế của mua điện thoại trả góp là người mua đang vay tiền nhanh không cần thế chấp hay còn gọi là vay tín chấp. Thay vì vay một khoản tiền mặt thì khách hàng sẽ nhận chiếc điện thoại về tay. Ở đây các cửa hàng điện thoại liên kết với các tổ chức tài chính để thực hiện hình thức vay này cho khách hàng. Không cần tài sản thế chấp mà việc cho vay sẽ được dựa trên uy tín của khách hàng và sự tin tưởng lẫn nhau.

Các hình thức mua điện thoại trả góp

Mua trả góp điện thoại có lãi suất: Theo đó, người mua sẽ được hỗ trợ khoản tiền còn lại của chiếc điện thoại. Hàng tháng ngoài số tiền gốc của chiếc điện thoại mà bạn còn phải trả thêm một khoản lãi suất kèm theo trên cơ sở thỏa thuận, ký kết hợp đồng giữa hai bên. Như vậy sau khô thanh toán xong sản phẩm, chiếc điện thoại sẽ có giá trị lớn hơn giá trị chính thức.

Mua trả góp điện thoại không lãi suất: Hiện nay rất nhiều cửa hàng điện thoại áp dụng hình thức vay này nhằm thu hút được khách hàng một cách tối đa nhất. Đây được xem là một hình thức mua điện thoại tiết kiệm nhất. Rất nhiều người nghi ngờ về hình thức này nhưng thực tế là một cách mà bên tổ chức tín dụng và bên bán chịu giảm mức lợi nhuận để kích cầu. Mặc dù không phải thanh toán khoản lãi suất vay hàng tháng tuy nhiên sẽ có một số nơi thu thêm phí chuyển đổi giao dịch trả góp.

Do đó trước khi quyết định mua điện thoại trả góp bạn hãy hỏi tất cả các chi phí có liên quan đến khoản tiền bạn sẽ trả, số tiền sẽ thành toán mỗi tháng và tổng số tiền sau khi hoàn thành thanh toán.

Ưu nhược điểm của mua điện thoại trả góp

Đây cũng chính là các ưu nhược điểm của hình thức vay tiền nhanh không thế chấp

Ưu điểm:

  • Không cần phải có tài sản đảm bảo
  • Nhanh chóng sở hữu ngay chiếc điện thoại yêu thích dù tài chính hạn hẹp.
  • Thủ tục nhanh gọn, đơn giản.
  • Tiết kiệm được thời gian
Trả góp điện thoại
Trả góp điện thoại

Nhược điểm:

  • Bạn cần cung cấp một số giấy tờ và thông tin cá nhân như chứng minh thư, bằng lái hay bảng lương… tùy thuộc giá trị sản phẩm
  • Cung cấp cả số điện thoại của người thân.
  • Giá trị sản phẩm sẽ cao hơn do lãi suất đi kèm hoặc phí thu hộ, phí bảo hiểm hợp đồng…
  • Dễ mua hàng quá tay vì không phải trả số tiền lớn giá trị của sản phẩm ngay.

Hình thức mua điện thoại trả góp đang ngày càng phổ biến và nhận được sự lựa chọn rất lớn từ người chơi. Hình thức này phù hợp với tài chính của rất nhiều người có nhu cầu mua và muốn sở hữu những chiếc điện thoại đời mới những không đủ tiền. Hãy nhớ xem xét thu nhập của bản thân có thể trả được khoản vay hàng tháng thì mới quyết định vay.

Chúc bạn sẽ sớm sở hữu được chiếc điện thoại mà mình yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *