NGẮM NGHÍA 3 CHIẾC IPHONE MÀ AI CŨNG NGÓNG CHỜ

  1. iPhone SE

Mở đầu chiến dịch này là chiếc Smartphone iPhone SE sẽ được trình làng đầu tiên, ngay tại sự kiện diễn ra vào ngày 21 tháng 3 tới. Hiện nay, có rất nhiều thong tin gây “ nhiễu loạn” lien quan đến iPhone SE bị rò rỉ. Một số nguồn tin khẳng định máy sẽ có thiết kế là sự kết hợp, giao thoa giữa iPhone 6s và iPhone 5s. Trong khi đó nhiều nguồn tin cho rang vẻ ngoài của thiết bị này khiến người ta lien tưởng đến iPhone 5s. Riêng về phía Martin Hajek, anh đã thể hiện một chiếc điện thoại với màn hình 4 inch theo hướng kết hợp phong cách giữa iPhone 6s và iPhone 5s.

      

Nhìn tổng thể iPhone SE khiến người ta vừa liên tưởng đến iPhone 6s và iPhone 5S

    

Máy có nút nguồn nằm ở đỉnh máy. Mặt lưng có 2 dải nhựa chạy song song

   

Nút âm lượng có thiết kế tròn, có thể thấy Camera trên chiếc Smartphone này không lồi

 

2.    iPhone 7

dù chiếc iPhone 7 chưa chính thức được công bố nhưng theo dự đoán thì khả năng cao chiếc Smartphone này vẫn có kích thước màn hình 4.7 inch và ngoại hình nhìn tổng quan tương tự như iPhone 6. Dù vậy vẫn có điểm khác biệt máy có thể sẽ mỏng hơn đôi chút do được tối ưu một số linh kiện như tấm nền màn hình. Không ít người dung kỳ vọng chiếc iPhone 7 sẽ không còn dải nhựa chạy ngang mặt lưng đồng thời camera cũng sẽ không lồi như phiên bản trước nữa. Martin Hajek đã hình dung chiếc iPhone 7 theo đúng những kỳ vọng này.

      

Mặt lưng chiếc iPhone 7 trong bản thiết kế này cho cảm giác liền mạch hơn. Máy không có jack cắm tai nghe

 

Cụm camera không còn lồi lên, vẫn thiết kế bo ròn nhưng kích thước lớn hơn

   

cận cảnh phần sườn trái máy

3. iPhone Pro

Theo nhà thiết kế nổi tiếng Martin, phiên bản iPhone 5,5 inch năm nay sẽ có tên gọi mới là iPhone Pro. Điểm thú vị nhất trên thiết bị này là hệ thống camera kép ở mặt lưng nhô ra khá nhiều. mặt lưng cũng không còn đường ăng ten bằng nhựa. Thực tế, bản thiết kế của Martin được làm theo một rò rỉ gần đây được cho là iPhone 7 Plus. Ngoài trừ điểm này, iPhoen Pro trông hoàn toàn giống chiếc iPhone 7.

 

Tương tự iPhone 7, iPhone Pro không có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Thay vào đó, máy có hai dải loa.

  

Cụm camera kép lồi lên khá rõ rệt 

  

 Gần đuôi máy cổng kết nối Smart Connector, loại cổng kết nối từng xuất hiện trước đó trên iPad Pro, giúp kết nối với một số phụ kiện như bàn phím cứng. 

Các bạn thấy chiếc iPhone nào ấn tượng nhất? hãy chia sẻ với ngay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *