Người dùng báo cáo Galaxy Note 8 bị “hở sáng”, Samsung lập tức phản hồi đó không phải lỗi

Siêu phẩm Galaxy Note 8 đã chính thức lên kệ vào ngày 29/9 vừa qua tại Việt Nam. Đây được đánh giá là chiếc smartphone hoàn hảo nhất của Samsung tính đến thời điểm hiện tại, và cũng là quân bài để hãng lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ sau sự cố không may với Note 7 vào năm ngoái.

 note 8

Galaxy Note 8 là chiếc smartphone nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của người tiêu dùng.

 Thế nhưng, nhiều người dùng sau khi tận tay trải nghiệm siêu phẩm này đã “tá hỏa” khi phát hiện ra rằng viền màn hình của Note 8 bị hở sáng. Họ không biết đây có phải một lỗi nghiêm trọng không và liệu họ có được bồi thường xứng đáng (như hoàn tiền, đổi máy mới…) hay không. Quan trọng hơn, ký ức tồi tệ với Note7 lại lập tức xuất hiện, nhất là với các fan cứng của dòng Note.

 note 8

Nhiều người cho rằng Note 8 đã “dính” lỗi viền màn hình hở sáng.

 Tuy nhiên, Samsung đã lập tức lên tiếng về vấn đề này trên trang web hỗ trợ chính thức của mình. Hãng cho biết đây không phải là lỗi. Đây chỉ là hiện tượng xảy ra do cấu trúc của màn hình cong mà thôi, giống như trên Galaxy S8 và S8 Plus trước đó vậy. Hiện tượng này sẽ thường xuyên xảy ra khi sử dụng điện thoại trong những môi trường thiếu sáng.

 note 8 và s8

Samsung lập tức cho biết “lỗi” đó thực chất chỉ là hiện tượng do cấu trúc của màn hình cong gây nên mà thôi.

 Cụ thể, Samsung giải thích: “Màn hình cong có đặc tính riêng biệt làm ánh sáng tỏa ra quanh phần viền sản phẩm do cấu trúc màn hình. Tình trạng tương tự cũng xảy ra cho các sản phẩm trước đó dùng màn hình cong”.

 Hãng cũng chia sẻ thêm là bất cứ mẫu máy với màu sắc nào cũng sẽ xuất hiện hiện tượng này. Tuy nhiên, do màu trắng có tính phản chiếu ánh sáng cao hơn so với những loại màu khác nên hiện tượng hở sáng sẽ thường xuyên xuất hiện với các mẫu máy màu trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *