Những món đồ công nghệ được Apple “bung lụa” trong hội nghị phát triển 2018

Hội nghị phát triển toàn cầu của Apple (WWDC 2018) diễn ra từ ngày 5-8/6 (theo giờ Việt Nam) cung cấp những thông tin mới nhất về nâng cấp hệ điều hành, ứng dụng, dịch vụ và các sản phẩm phần cứng mới nhất của Apple sẽ ra mắt cuối năm nay.
iPad và MacBook: được nâng cấp lên bộ xử lý Core i8 của Intel, giúp tăng tốc độ xử lý dữ liệu; cải tiến bàn phím với tính năng Touch Bar gây nhiều tranh cãi của MacBook Pro.

iPhone SE 2: bộ xử lý của chiếc điện thoại đã được nâng cấp lên A10 ( giống với bộ xử lý sử dụng trong dòng iphone 7). Đặc biệt trong thiết kế lưng máy đặc biệt sử dụng kính có khả năng sử dụng sạc không dây. Giá của chiếc iPhone này được dự kiến cũng rất mềm mại ở mức 349 USD.

Apple AirPower: WWDC 2018 chính là một dịp để Apple giới thiệu các tính năng ưu việt và mức giá hợp lý của thiết bị sạc không dây đặc biệt này. 

Hệ điều hành iOS 12: Thật nổi trội với rất nhiều tính năng nổi bật và những cải tiến để khắc phục nhược điểm của các hệ điều hành trước kia.

MacOS: Thiết kế bề ngoài bắt mắt với cấu hình tăng tính bảo mật. MacOS quả là chiếc Macbook mà các fan “Táo khuyết” mong mỏi bấy lâu.

WatchOS: vượt trội hơn với nhiều tính năng. Đặc biệt, Apple lần này đã quan tâm tới sức khỏe người dùng hơn với những tính năng kiểm soát, hỗ trợ các hoạt động thể dục, thể thao.

TVOS, hệ điều hành âm thanh và Siri: Làm cho ti vi của Apple thông minh hơn. HomePod cần một cuộc đại tu nếu Apple muốn cạnh tranh với Alexa và Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *