NHỮNG SMARRTPHONE ANDROID TRÔNG GIỐNG NHƯ APPLE

Oppo F1 Plus

Từ thiết kế, màu sắc, giao diện chiếc điện thoại Oppo F1 Plus khiến người dùng liên tưởng đến thiết kế của chiếc 6s Plus. Phần mềm Android bên trong của chiếc smartphone này cũng tùy biến lại thành ColorOS và có nhiều biểu tượng, cách sắp xếp ứng dụng giống kiểu iOS của Apple. Dù vậy chiếc điện thoại này hiện cũng đang rất hot trên thị trường với màn hình lớn RAM lên đến 4GB, cam trước và sau lên đến 16MP.

ZTE Blade V7

Chỉ nhìn thoáng quá mẫu Android vừa được ZTE giới thiệu đầu năm 2016 trông không khách gì chiếc iphone 6, 6s hay 6s Plus của Apple. Từ kích thước màn hình cho đến phím Home hay các icon biểu tượng ứng dụng.

ZTE Blade V7 được trang bị vi xử lý Media Tek MT6753 với RAM 2GB và cũng thiết kế nhôm nguyên khối.

Lenovo S90

So với iPhone của Apple, S90 có giá rẻ đến một nửa. Tuy nhiên thiết kế của sản phẩm tạo chú ý với phong cách khá giống iPhone. Máy có vỏ kim loại nguyên khối kiểu dáng mỏng và đường nét bo tròn giống iPhone 6. Chiếc điện thoại này sở hữu màn hình HD, cam 13MP và chip 4 nhân Snapdragon 410 của Qualcomm.

Meizu Pro 5

Mẫu điện thoại gần đây nhất MX5 Pro khiến người ta nhớ đến iPhone 6 với vỏ kim loại và các đường nét bo tròn tương tự. Ngay cả hệ điều hành FlyOS tùy biến lại từ Android của Meizu cũng có những tính năng giống với iOS hơn là phiên bản gốc của Google. Pro 5 nằm trong nhóm Android với chíp xử lý giống với Note 5, Ram 3GB, màn hình 2K.

Meizu M2

Nếu Pro 5 giống iPhone 6 thì M2 khiến người dùng liên tưởng đến iPhone 5C. Sản phẩm có thiết kế vỏ nhựa nhiều màu sắc và kiểu dáng khá nhỏ gọn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *