Những tính năng mong đợi của hệ điều hành IOS 12

Nếu như ở IOS 11, bạn cảm thấy khá bất tiện bởi thỉnh thoảng app lại nổi lên trên góc màn hình hoặc các lỗi thông báo không hiển thị thì IOS 12 đã khắc phục được hoàn toàn rắc rối này.

 

Không chỉ vậy, đối với Iphone X và các dòng Iphone không có nút home, hệ điều hành này sẽ giải quyết được phần Control Center đang được các tín đồ Iphone quan tâm hàng đầu, giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các chức năng chủ chốt.

Theo thời gian, siri của hệ điều hành IOS cũng đã được cải thiện rất nhiều nhưng so với các đối thủ như Google Assistant hay Amazon Alexa thì khả năng kết nối theo hoàn cảnh của Apple vẫn chưa được đánh giá cao. Hệ điều hành IOS 12 chính là một bước đột phá được hãng này đưa ra để cải thiện điểm yếu này.

Một ưu điểm nữa của IOS 12 là hệ điều hành này cho phép tất cả các điện thoại cài đặt đều có tính năng vuốt từ dưới màn hình để thay đổi các app. Đây là tính năng rất hay và được nhiều người dùng ưa thích từ chiếc iphone X. Ngoài ra, rất nhiều người khó chịu vì những chiếc iphone luôn hiển thị nội dung khi có ai đó nhắn tin đến, với IOS 12, những rắc rối này sẽ được xóa sổ hoàn toàn với tính năng kiểm soát thông báo.

Ngoài ra, IOS 12 còn có rất nhiều những tính năng phục vụ cho hoạt động quản lý hoặc chụp ảnh giải trí cũng được người dùng đánh giá rất cao. Để biết thêm thông tin chi tiết nhiều hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Bình Minh Mobile: 091.232.9339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *