Những tính năng tuyệt vời người dùng có thể thực hiện ở cuộc gọi trên iPhone

Với những người mới dùng iPhone thì rất có thể sẽ không biết đến những tác vụ hữu ích có thể thực hiện trong những cuộc gọi. Nó sẽ rất tiện dụng trong nhiều trường hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng tuyệt vời này.

Cho phép người dùng thực hiện thêm cuộc gọi

Người dùng iPhone hoàn toàn có thể thực hiện thêm cuộc gọi thứ hai với cuộc gọi đang nhận. Đây là tính năng vô cùng tiện dụng. Bạn có thể giữ cuộc gọi đầu tiên và thực hiện tiếp cuộc gọi khác mà không phải ngắt máy.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản. Chỉ cần mở menu và chọn thêm cuộc gọi. Sau đó mở danh bạ và tìm số liên lạc. Cuối cùng tiến hành nhập số để gọi người thứ hai. Thậm chí có thể gọi điện cho rất nhiều người đồng thời. Tối đa có thể gọi đến 5 người cùng lúc.

Người dùng có thể thực hiện nhiều cuộc gọi đồng thời cùng lúc trên iPhone

Thực hiện lấy số điện thoại nhanh khi thực hiện cuộc gọi

Trong trường hợp bạn nghe điện thoại mà cần gửi thông tin số điện thoại của một người khác cho họ thì có thể thực hiện nhanh chóng. Chỉ cần nhấn chọn danh bạ, duyệt nhanh và lấy số cho họ nhanh chóng. Đây là chức năng khá tiện ích mà người dùng có thể tham khảo.

Vừa chơi game và vừa nghe cuộc gọi trên iPhone hữu ích

Bạn đang chơi game và có người gọi điện thoại đến? Đừng lo người dùng iPhone có thể vừa chơi game và vừa nghe điện thoại thoải mái. Bạn chỉ cần mở loa ngoài vô cùng đơn giản. Trong trường hợp muốn chơi game và gọi điện cho ai thì lưu ý cần tạm dừng game và tiến hành gọi điện. Sau đó bạn cũng làm cách tương tự bật loa ngoài để nghe. Rồi tiếp tục chọn đa nhiệm và chơi game đồng thời.

Tiện ích chơi game kết hợp nghe điện thoại được nhiều người ưa chuộng

Tiện ích trả lời cuộc gọi với tin nhắn mẫu

Nếu như bạn đang bận và có cuộc gọi đến thì có thể trả lời bằng tin nhắn mẫu sắn nhanh chóng. Để cài đặt tính năng này, bạn thực hiện vào giao diện cuộc gọi chờ, Sau đó chọn tin nhắn, bạn có thể tự soạn mẫu hoặc chọn mẫu cài đặt có sẵn. Như vậy là bạn đã có thể thiết lập tin nhắn trả lời cuộc gọi khi có việc bận. Đây là tiện ích mang đến sự chuyên nghiệp, lịch sự cho người dụng.

Khi người dùng bận có thể cài đặt tin nhắn mẫu để trả lời cuộc gọi

Tình năng tắt âm thanh trong cuộc gọi

Tính năng này rất hữu ích để tránh sự phân tâm trong quá trình nghe điện thoại. Trong một cuộc gọi mà có rất nhiều người xung quanh đang nói, người dùng có thể chọn tắt tiếng trên iPhone. Nó sẽ giúp bạn nghe và trò chuyện rõ hơn. Chỉ cần tiến hành chọn mục tắt tiếng trong menu cuộc gọi là được.

Vừa xem youtube vừa nghe gọi đồng thời

Có thể nói những tính năng của iPhone luôn nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thuận tiện nhất. Bạn có thể vừa gọi điện thoại, vừa chọn Home để trở về màn hình chính, ấn chọn youtube để xem đồng thời. Cuộc gọi thoại vẫn tiếp tục diễn ra, nó được thu nhỏ thành trạng thái xanh hiển thị ở đầu màn hình. Người dùng hoàn toàn có thể áp dụng cách này để làm đồng thời 2 việc cùng lúc đơn giản.

Tính năng vừa xem youtube vừa gọi điện được nhiều người dùng sử dụng

Với những ai có nhu cầu cần tư vấn và giải đáp về những tính năng cuộc gọi trên iPhone, Bình Minh Mobile luôn sẵn lòng hỗ trợ. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên tận tâm, kỹ thuật cao mà khách hàng có thể đặt niềm tin. Liên hệ với Bình Minh Mobile qua:

  • Địa chỉ: số 167 Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline liên hệ: 0948.710.710
  • Email: contact@binhminhmobile.com
  • Website: binhminhmobile.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *