Những ứng dụng bạn cần có khi vừa mua điện thoại mới

Mới mua iPhone hay mới mua một chiếc smartphone Android mới toanh, chắc hẳn bạn sẽ cần có 1 tiếng đồng hộ để vọc vạch cài ứng dụng,… Dưới đây Bình Minh Mobile sẽ chia sẻ những ứng dụng bạn cần có khi vừa mua điện thoại mới.

Hình ảnh : Những ứng dụng bạn cần có khi vừa mua điện thoại mới

Những ứng dụng bạn cần có khi vừa mua điện thoại mới như là :

1.Facebook + Messenger

Ai cũng phải xài Facebook, ở Việt Nam thì Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất để chúng ta kết nối bạn bè với nhau. Dĩ nhiên cài Facebook rồi muốn nhắn tin thì phải có Messenger, đây là bộ đôi không thể thiếu.

  • Link tải Android: Facebook / Messenger
  • Link tải iOS: Facebook / Messenger

Facebook + Messenger

Hình ảnh : Facebook + Messenger

2.Google Maps hoặc Here WeGo

Hiện tại ứng dụng bản đồ phổ biến nhất vẫn là Google Maps, tuy nhiên điều đó không có nghĩa Google Maps chất lượng nhất. Mình chia sẻ kinh nghiệm xài Map định vị dẫn đường nhiều thì vừa cài Google Maps để dẫn đường trong phố, và cài tên Here WeGo để dẫn đường trường, đường dài. Tốt nhất chúng ta nên xài cả 2 tuỳ trường hợp.

  • Link tải Android: Google Maps Here WeGo
  • Link tải iOS: Google Maps / Here WeGo

Hình ảnh : Google Maps hoặc Here WeGo

3.Gmail (đặc biệt với iOS)

Google Mail là địa chỉ mail rất phổ biến, ai chẳng xài mail và ai chẳng có Gmail, thông thường các máy Android sẽ có sẵn Gmail. Chỉ có bạn nào mua iPhone mới thì sẽ cần phải tải về riêng Gmail.

  • Link tải iOS: Gmail

Hình ảnh : 

4.Google Drive (đặc biệt với iOS)

Tải Gmail rồi thì phải tải thêm Drive, đây là nơi lưu trữ file rất quan trọng để chúng ta tải về và sử dụng. Cũng như Gmail, Google Drive thường có sẵn trên các sản phẩm Android.

  • Link tải iOS: Google Drive

5.Instagram

Song song với Facebook, Instagram cũng rất phổ biến tại Việt Nam, nhiều khi Instagram còn là nơi để chúng ta up ảnh / video về cuộc sống xung quanh, hằng ngày còn nhiều hơn Facebook. Instagram hiện đang là ứng dụng được mọi lứa tuổi ưa chuộng nhất.

  • Link tải Android: Instagram
  • Link tải iOS: Instagram

Hình ảnh : Instagram

6.Now.vn (Foody)

Muốn ăn gì, uống gì, thèm gì, mà đang bận việc không tự đi được thì Now là ứng dụng phổ biến để chúng ta đặt món và họ sẽ giao hộ đến tận địa chỉ chúng ta. Tất nhiên trong Now luôn có các ưu đãi về giảm giá hoặc quà tặng liên tục (tuỳ cửa hàng), chắc chắn bạn nên thử Now nếu chưa bao giờ xài.

Now.vn (Foody)

Hình ảnh : Now.vn (Foody)

7. Adobe Lightroom

Khi chụp ảnh xong và hậu kì chỉnh sửa thì chẳng ứng dụng nào tốt hơn Lightroom, đây là trình sửa ảnh tuyệt vời cũng như nếu bạn nào muốn chụp ảnh Raw trên điện thoại thì có thể chụp ngay trên camera của Lightroom (ra file Raw png).

8.Snapseed

Chỉnh sửa cơ bản (nhưng vẫn gấu) thì có Snapseed, trong đây có mọi thứ để giúp bạn biến hoá bức ảnh được đẹp nhất để chia sẻ lên mạng xã hội.

9.Ứng dụng tải hình nền đẹp

Mình giới thiệu 2 ứng dụng tuyệt vời nhất cho riêng 2 nền tảng Android và iOS, đó chính là ZEDGE và Unsplash. Giúp bạn có những hình nền đẹp chất lượng cao và miễn phí cho điện thoại, cũng như khi chúng ta có một hình nền đẹp nó ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ mắt nhìn.

Hình ảnh : nền iPhone đẹp

10.Grab

Đặc biệt ở các thành phố lớn, ai cũng cần đi xe ôm công nghệ, phổ biến nhất vẫn là Grab để chúng ta book xe đi đâu đó. Cũng như Grab có cả dịch vụ Grab Food để giao đồ ăn và thức uống tương tự như Now.vn, vầ cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hình ảnh : tải ứng dụng grap

11.Youtube

Muốn xem video thì chỉ có Youtube là “one and only”. Này thì quá quen rồi nên mình sẽ không nói nhiều.

Còn một số những ứng dụng khác nữa , trên đây là những ứng dụng cơ bản để cài máy khi mới mua điện thoại Bình Minh Mobile đã chia sẻ . Cảm ơn các bạn đã lắng nghe chia sẻ của chúng tôi !

Bình Minh Mobile – 167 Thái Hà – Niềm tin của mọi người.

TỔNG ĐÀI ĐÓNG GÓP KHIẾU NẠI (09h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần) 091.232.9339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *