OPPO R11 – Siêu phẩm 2 Camera sau

Trước khi thông tin được công bố, thông số kỹ thuật của OPPO R11 đã bị rò rỉ , chúng ta đã biết được hình ảnh đầu tiên của chiếc điện thoại này. Tuy nhiên đây chỉ là tin đồn, chúng ta không biết đây có phải là thiết kế thực của chiếc điện thoại OPPO R11 này không.

OPPO R11

Thiết kế với 2 camera phía sau, đường kẻ thể hiện dây ang-ten, nhìn sơ qua thì chúng giống với thiết kế chiếc iPhone 7 vừa ra mắt thời gian cách đây không lâu.

Dù sao, theo GFXBench, OPPO R11 sẽ có màn hình cảm ứng 5,5 inch với độ phân giải FHD 1080p và camera độ phân giải 16MP cho cả 2 camera phía sau. Camera trước phục vụ selfie được trang bị bộ cảm biến lên tới 20MP, trái tim của OPPO R11 được trang bị chipset Qualcomm và có thể là Snapdragon 660. Với bộ nhớ Ram 4Gb và dung lượng lưu trữ là 64GB. OPPO R11 sẽ được trang bị hệ điều hành mới Androi 7.1.1 Nougat.

Một phiên bản khác là OPPO R11 Plus với màn hình 6 inch có thể sẽ được tung ra cùng thời điểm với OPPO R11, Nếu đúng như dự kiến thì 2 sản phẩm mới này của OPPO sẽ được ra mắt vào tháng 6 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *