OPPO Reno5 sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 30/12

Sau khi ra mắt chính thức tại thị trường Trung Quốc vào đầu tháng này, OPPO Reno5 được nhiều người mong đợi hiện đang hướng đến thị trường toàn cầu với Việt Nam là một trong những nơi đầu tiên ra mắt điện thoại thông minh mới vào ngày 30/12.

Điều thú vị là trang đăng ký không đề cập bất cứ điều gì về người anh em Reno5 Pro cao cấp hơn của nó, vì vậy vẫn còn phải xem liệu mẫu máy này có được ra mắt trong sự kiện ra mắt sắp tới hay không.

OPPO Reno5
OPPO Reno5

Đến với phiên bản toàn cầu của OPPO Reno5, nó sẽ hơi khác so với phiên bản Trung Quốc ở một số khía cạnh. Thứ nhất, thiết bị sẽ được trang bị chipset Snapdragon 720G tám nhân thay vì Snapdragon 765G SoC và do đó sẽ thiếu kết nối 5G.

Tiếp theo, nó cũng sẽ loại bỏ SuperVOOC 2.0 65W cho sạc flash SuperVOOC 50W thế hệ đầu tiên để thay thế. Tuy nhiên, nó sẽ được trang bị camera selfie 44 megapixel nâng cấp thay cho cảm biến 32 megapixel được tìm thấy trong biến thể Trung Quốc.

Ngoài ra, phần còn lại của các thông số kỹ thuật hầu như không thay đổi bao gồm cùng một màn hình FHD + AMOLED 90Hz, camera bốn nhân 64MP, pin 4.300mAh, cũng như ColorOS 11 mới nhất chạy ra khỏi hộp.

Về giá cả, OPPO Reno5 dự kiến ​​sẽ có giá bán khoảng 8.990.000 đồng (387 USD).

Các bạn hãy theo dõi những cập nhật mới nhất của BÌNH MINH MOBILE về sản phẩm mới của OPPO này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *