Rò rỉ ảnh vi xử lý A11 sẽ được trang bị cho iPhone 8 sắp ra mắt

Dự kiến, tất cả các mẫu iPhone ra mắt mùa thu năm nay gồm iPhone 7s/7s Plus màn hình 4.7 inch và 5.5 inch và iPhone 8 màn hình OLED đều sẽ được trang bị vi xử lý A11. Được TSMC sản xuất trên quy trình 10nm, A11 hứa hẹn cung cấp sức mạnh vượt trội hơn đồng thời tiết kiệm điện hơn so với vi xử lý A10. TSMC sẽ là hãng độc quyền sản xuất vi xử lý A11.

chip a11

TSMC đánh bại Samsung để đạt được thỏa thuận độc quyền với Apple nhờ kỹ thuật sản xuất chip tiên tiến. Công nghệ của TSMC có thể giúp tăng độ rộng bus nhớ cao hơn và giảm mức tiêu thụ điện năng.

Nhờ thế, A11 sẽ mạnh hơn và tiết kiệm điện hiệu quả hơn A10 đang được tích hợp trong iPhone 7 và 7 Plus. Với A11, các mẫu iPhone mới sẽ có hiệu năng tổng thể vượt trội và thời lượng pin cao hơn.

Apple gần như thay đổi hoàn toàn thiết kế của iPhone 8. Là mẫu điện thoại iPhone kỷ niệm 10 năm bước vào thị trường smartphone, iPhone 8 sẽ có thân máy bằng kính, màn hình OLED chiếm toàn bộ măt trước và hệ thống nhận dạng khuôn mặt thay thế cho cảm biến vân tay Touch ID.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *