Samsung Galaxy A72 – smartphone với camera chống rung ấn tượng

Có thể nói dòng smartphone Galaxy A72 tầm trung sắp được ra mắt có rất nhiều những tính năng ưu việt. Công nghệ chống rung quang học OIS được xem là một trong những ưu điểm nổi bật nhất. Cùng tìm hiểu về phân khúc điện thoại tầm trung ấn tượng Samsung Galaxy A72 qua bài viết này.

Camera Samsung Galaxy A72 ngày càng được cải tiến

Hiện nay dòng smartphone này được ứng dụng công nghệ cải tiến chống rung quang học OIS. Công nghệ này sử dụng phần cứng để chống rung cho hình ảnh. Những con quay trong camera sẽ có tác dụng chống rung hữu ích.

Có thể nói đây là công nghệ vô cùng tân tiến được ứng dụng vào phân khúc smartphone tầm trung của Samsung. Bởi vậy đây được xem là điểm cộng tuyệt vời. Đặc biệt là giá thành rất hợp lý. Những dự đoán về camera của Samsung Galaxy sẽ vô cùng ấn tượng:

– Camera chính sắc nét lên tới 64MP, chống rung quang học và ứng dụng lấy nét theo pha.

– Camera macro 5MP.

– Camera góc siêu rộng 12MP.

– Camera cảm biến độ sau 5MP.

Bên cạnh khả năng chụp ảnh, lấy nét “thần sầu” thì công nghệ rung quang học cũng vô cùng hữu dụng. Với những ai hay thường dùng điện thoại để quay video thì đây là tính năng tuyệt vời. Nó sẽ phù hợp với những người làm vlog hay youtube

Samsung Galaxy A72 có tới 5 camera và ứng dụng công nghệ chống rung OIS.

Samsung Galaxy A72 cấu hình ấn tượng, dung lượng pin lớn

Những dự đoán cho rằng dòng Galaxy A72 rất có thể sẽ sử dụng dòng chip Qualcomm Snapdragon 756G ưu việt. Đặc biệt sẽ còn được dùng công nghệ 5G và SD 765G. Ram của dòng smartphone tầm trung này sẽ là 8GB, bộ nhớ trong sẽ có thể là 128GB và 256GB. Bởi vậy mà việc lưu trữ dữ liệu sẽ rất hữu ích.

Người dùng hoàn toàn sẽ có những trải nghiệm chụp ảnh, quay phim hay giải trí vô cùng mượt mà. Bên cạnh đó cũng có thể chơi game nặng tránh giật lag. Với dòng máy Galaxy A71 đang có mặt trên thị trường với dung lượng pin là 4500mAH thì pin của Galaxy A72 chắc chắn sẽ được cải tiến hơn. Có thể pin sẽ lên tới 5500 cho đến 6000mAH. Bởi vậy người dùng có thể thỏa sức sử dụng điện thoại với dung lượng pin ấn tượng.

Cấu hình dự đoán của Samsung Galaxy A72 dự đoán vô cùng chất lượng

Dự đoán giá bán của dòng Samsung Galaxy A72

Mức giá bán và công nghệ ấn tượng của dòng smartphone phân khúc tầm trung này chắc chắn sẽ được rất nhiều người đón nhận. Mức giá có thể dao động trên 10 triệu VNĐ. Tất nhiên rất nhiều người kỳ vọng nó chỉ có mức giá nhẹ hơn khoảng 8 triệu cho đến 9 triệu. Đây được xem là mức giá tốt cho dòng smartphone “khủng” cấu hình mạnh, camera chất lượng, sắc nét.

Mức giá của dòng điện thoại này ở mức tầm trung

Bài viết trên đây của Bình Minh Mobile hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm về những dự đoán về dòng smartphone tầm trung “hot trend” Galaxy A72 sắp ra mắt. Đây được xem là dòng điện thoại giá tốt ứng dụng công nghệ chống rung hiện đại cho trải nghiệm chụp ảnh, quay phim ấn tượng. Chắc chắn người dùng sẽ hài lòng với những trải nghiệm giải trí với Samsung Galaxy A72.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *