Samsung galaxy A8 chiếc điện thoại mỏng nhất của Samsung

samsung galaxy a8 sieu mong

Ấn tượng đầu tiên khi cầm trên tay đó là A8 được thiết kế từ một tấm kim loại nguyên khối, sang trọng cùng viền màn hình siêu mỏng siêu sexy. A8 được trang bị màn hình lên đến 5,7″ nhưng khi cầm trên tay chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng với cảm giác thoải mái, nhẹ và chắc chắn. 

Máy mang thiết kế quen thuộc của dòng Samsung với dải loa nhô hẳn lên và các cạnh được bo tròn cùng viền màn hình kim loại vát chéo cạnh.  Đây là một trong những điểm sáng tạo đáng  khen của Samsung, thay vì bo tròn hoặc vuông góc như các máy khác samsung đã thiết kế các cạnh bên đường viền vát hình chữ “Y” bám sát theo nắp lưng, nó tạo cho người dùng cảm giác sang trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt khi có ánh sáng chiếu vào các cạnh này phát sáng và trở nên bóng hơn.

samsung galaxy a8 viền siêu mỏng

Mặc dù có thiết kế siêu mỏng nhưng camera của A8 không lồi lên quá nhiều như các phiên bản dòng A khác. Đồng thời máy được trang bị viên pin lên đến 3050 mAh đảm bảo đàm thoại (3G WCDMA) lên tới 17 giờ lên tục. 

pin samsung galaxy a8

Samsung đã trang bị cho máy con chip Exynos 5430 với CPU 8 nhân, hỗ trợ 2 sim đồng thời hoặc có thể thay thể sim 2 bằng thẻ nhớ MicroSD. 

A8  là một chiếc điện thoại thuộc dòng A-series nên nó thừa hưởng đầy đủ những tính năng cao cấp của samsung cùng với một số những tính năng khác như cảm biến vân tay cực nhạy, nhấp đôi chuột để mở camera. 

Samsung Galaxy A8 được bán ra tại Việt Nam với chip Exynos 5430 bao gồm 8 nhân, trong đó 4 nhân Cortex-A7 1.3 GHz và 4 nhân Cortex-A15 1.8 Ghz. Máy có bộ nhớ RAM 2GB và bộ nhớ trong lên đến 32GB. Máy còn được hỗ trợ 4G LTE Cat6.

khay sim samsung galaxy a8

A8 được samsung mạnh tay trang bị hẳn bộ nhớ 32GB giúp cho việc lưu trữ ứng dụng, game hay giải trí vô cùng đơn giản. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *