Samsung Galaxy S21 ra đời 2021 sẽ thành “vua nhiếp ảnh” bất bại với camera hàng đầu

Trong năm 2021 tới đây nhà sản xuất Samsung đang chuẩn bị sẵn sàng tung ra dòng smartphone đẳng cấp được đánh giá là dòng điện thoại cao cấp đầu tiên do hãng này sản xuất. Galaxy S21 (hoặc S30) hứa hẹn sẽ mang đến một sự bùng nổ về công nghệ smart hiện đại trên toàn cầu. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về sản phẩm có tiềm năng làm mưa làm gió trên thị trường sắp tới đây nhé! Chắc chắn bạn sẽ rất thích thú với thông tin công nghệ mới này.

Samsung Galaxy S21 loại bỏ cảm biến 3D Time Of Flight

Theo đó, các thông số kỹ thuật trên nền tảng phát triển công nghệ máy ảnh của dòng smartphone Galaxy S21 được Hàn Quốc thông tin không có sự thay đổi nhiều về cảm biến. Tuy nhiên, sản phẩm Galaxy S21 nói chung và các mẫu Ultra nói riêng theo đó có sự thay đổi khá mới trong quá trình thiết lập với nguồn cảm hứng đáng kể đến từ Huawei. Nhà sản xuất tiết lộ sẽ loại bỏ phần cảm biến 3D Time of Flight trong các dòng sản phẩm tiền nhiệm. Nguyên nhân có thể là do trong thực tế, không một người dùng nào có ý định sử dụng tính năng này. Điều này gây lãng phí và không thiết thực đối với một sản phẩm công nghệ của hãng.

Camera Samsung Galaxy S21
Cảm ứng 3D Time of Flight có thể sẽ được loại bỏ trên camera Samsung Galaxy S21

Trang bị thêm tính năng cảm biến tele

Mặt khác, Samsung có thể dựa vào nền tảng Huawei trước đó khi trang bị đến hai tính năng cảm biến tele khác nhau trong mặt sau của sản phẩm Galaxy S20 Ultra của hãng này. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy rằng Samsung đã sớm nhận ra rằng mình không thể bắt kịp xu hướng công nghệ hiện đại với việc kém hơn máy quét LiDAR của iPad Pro sẽ xuất hiện trên iPhone 12 sắp tới.

Tính năng cảm biến tele trên Samsung Galaxy S21
Tính năng cảm biến tele trên Samsung Galaxy S21 có thể sẽ được trang bị thêm

Một vấn đề nữa được lưu tâm đó chính là tuy việc nâng cấp khả năng zoom quang 4x lên hơn 5x với cảm biến tele đầu gần giống ống kính tele 48 MP được đánh giá là khá triển vọng trên sản phẩm Galaxy S20 Ultra 5G. Trong khi ống kính tele thứ hai của máy có thể làm được điều này ở mức trung bình.

Samsung Galaxy S21 được ra đời nâng cao thông số kỹ thuật camera

Luôn không ngừng nâng cao chất lượng tính năng nhiếp ảnh trong môi trường thực tế, Samsung luôn chú trọng trong việc đề cao các thông sống kỹ thuật máy ảnh Galaxy S21 Ultra với việc bao gồm cụm camera 108 MP cùng khả năng tối ưu chụp ảnh 12MP. Việc tích hợp 9 điểm chụp ảnh hợp thành 1 cùng ống kính camera siêu rộng 12MP là một điểm tạo trải nghiệm vô cùng sáng tạo cho người dùng. Với sự thay đổi không đáng kể về pixel và tích hợp mô – đun giúp tăng tính năng ổn định hình ảnh quang học của máy. Sản phẩm Galaxy S21, S21+ đi kèm cụm camera 64 MP cùng ống tele mang đến sự chân thực với nhiều tính năng bổ sung hoàn chỉnh khác.

Samsung Galaxy S21
Thông số kỹ thuật camera trên Samsung Galaxy S21 sẽ được nâng cấp

Việc chứng thực tin đồn vẫn đang trong quá trình được nhiều nhà phát triển và đánh giá công nghệ xem xét. Tuy nhiên các thông số kỹ thuật và các tính năng  dự tính bao gồm bộ nhớ tối đa 16 GB hoạt động nhanh hơn, bộ chip Snapdragon 875 được phát triển lên hoàn chỉnh. Cụm camera trước selfie 40MP đặt gọn gàng, cùng công nghệ nhận dạng dấu vân tay trên màn hình cảm ứng Sonic Max vẫn hứa hẹn một điều gì đó hay ho cho dòng sản phẩm này.

Hy vọng những chia sẻ Bình Minh Mobile về những tính năng có thể thay đổi của camera Samsung Galaxy S21 sẽ hữu ích với bạn. Chúng tôi luôn là đơn vị dịch vụ đáng tin cậy cập nhật cho khách hàng những thông tin công nghệ mới nhanh chóng. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tư vấn sửa chữa hay tìm hiểu những thông tin công nghệ mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *