Samsung galaxy S7 / S7 EDGE sẽ ra mắt vào ngày 21/02 tại Barcelona

Samsung đã chính thức xác nhận việc ra mắt hai siêu phẩm mới nhất của hãng vào ngày 21/02 tới đây tại Barcelona cùng thời điểm mà LG ra mắt chiếc G5 của họ. Tại thị trường Việt Nam samsung cũng sẽ sớm ra mắt hai chiếc flagship vào ngày 3/3. 

Đây là hai siêu phẩm cao cấp nhất của hãng cho đến thời điểm hiện tại. Tại sự kiện lần này samsung hứa hẹn sẽ trang bị rất nhiều những đột phá đáng kể trong phần cứng của máy. samsung galaxy s7 s7 edge

Cụ thể hơn S7 sẽ được trang bị viên pin 3600 mAh đây là một sự khởi đầu tương đối tốt. Trong khi năm ngoái samsung quyết định cắt giảm dung lượng pin để dành chỗ cho bộ khung mỏng hơn sexy hơn, lần này có vẻ nhưu samsung đang lẳng nghe người dùng và đang cố gắng làm mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn. Mặc dù pin dung lượng cao chưa nói lên điều gì về thời gian sử dụng nhưng ít nhất đây là cũng là một thông tin đáng mừng với người dùng. Theo nguồn tin từ Eldar Murtazin chiếc S7 hứa hẹn sẽ có thể sử dụng được 2 ngày với 1 lần sạc ở chế độ mạng LTE độ sáng khoảng 75% . Điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Một số thông tin cho rằng andoroid 6 có thể tiết kiệm pin tốt hơn trên android 5 nhờ SoC tiết kiệm năng lượng hơn. Song song với đó đòi hỏi máy dày hơn, liệu samsung có sẵn sàng hy sinh độ mỏng của máy để cải thiện pin tốt hơn trên các thiết bị của mình.

Trên chiếc S7/S7 edge lần này chúng ta sẽ thấy samsung đã trang bị khả năng chống nước chống bụi cùng cổng microSD. Đây là một tin vui cho những ai hay phải hoạt động trong môi trường có độ ẩm cao.

Lần này samsung sẽ tung ra hai sản phẩm với hai kích thước màn hình khác nhau. S7 edge có màn hình lên đến 5,5 inch, như vậy rất có thể chiếc S7 sẽ có dung lượng pin nhỏ hơn. 

Năm 2015 được đánh giá là một năm khá thành công của Samsung nhờ sự đổi mới trong thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp trong hoàn thiện những chiếc điện thoại của mình. Liệu rằng với hai siêu phẩm lần này samsung có làm hài lòng các vị khách hàng khó tính cảu mình hay không?

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *