Samsung Galaxy S8 Điều đặc biệt làm nên siêu phẩm

1. Thay đổi độ phân giải màn hình (HD, FHD và WQHD) 

 Galaxy S8 đã được tích hợp sẵn tính năng thay đổi độ phân giải màn hình, giúp cho người dùng tuỳ chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi bạn cần một trải nghiệm rất tốt khi xem phim hay dùng kính thực tế ảo thì có thể chỉnh lên độ phân giải 2K+. Nếu không thì mọi người có thể giảm xuống thành FullHD+ hoặc HD+ để có thời lượng pin tốt hơn.

2. Thay đổi màu sắc thanh điều hướng

 Galaxy S8 là đã loại bỏ phím home vật lí và thay vào đó là thanh điều hướng bên trong màn hình được thiết kế hiện đại hơn rất nhiều so với truyền thống. Bên cạch đó, Samsung cũng cho phép người dùng có thể tuỳ chỉnh màu sắc của thanh này để tránh nhàm chán. 

3. Thiết lập ứng dụng tràn màn hình nâng cao trải nghiệm

 Galaxy S8 sử dụng tỷ lệ màn hình là 18.5:9, khá là khác biệt đúng không? Chính vì thế mà nó chưa tương thích hết với các game và ứng dụng hiện tại. Vì vậy, Samsung đã tích hợp tính năng giúp cho mọi người có thể thiết lập ứng dụng toàn màn hình để nâng cao trải nghiệm. 

4. Thiết lập bảo mật mống mắt

 Galaxy S8 có trang bị tính năng bảo mật mống mắt tiên tiến và cực kì hiệu quá. Đây là công nghệ mới nhất được đưa lên một chiếc Smartphone, khi thông tin về công nghệ này được Samsung công bố, người viết cứ ngỡ là đi nhầm vào thế giới tương lai cơ đấy.

5. Thư mục bảo mật

 Thư mục bảo mật là một tính năng rất hữu ích mà Samsung đã trang bị trên những sản phẩm trước kia của mình. Nó sẽ giúp bạn ẩn mọi dữ liệu cá nhân như hình ảnh, danh bạ, ứng dụng,… để tăng cường bảo mật cho thiết bị bạn đang dùng. Tính năng này đảm bảo cho thông tin cá nhân của bạn không bị dòm ngó.

6. Tìm thông tin vật thể bằng camera thông qua trợ lý ảo Bixby

 Trợ lý ảo Bixby được Samsung giới thiệu khá nhiều trong sự kiện ra mắt Galaxy S8. Không chỉ là một trợ lí ảo thông thường, Bixby còn giúp người dùng tìm kiếm thông tinh của vật thể bằng Camera. Để sử dụng tính năng này, các bạn chỉ cần mở Camera lên và chụp lại vật đó, Bixby sẽ quét các thông tin và giúp mọi người địa chỉ để mua mặt hàng đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *