Smartphone ‘hàng đẹp’ OPPO Mirror 5 có giá bán chính thức tại Bình Minh Mobile

 

OPPO Mirror 5 sử dụng vi xử lý Snapdragon 410 64 bit của Qualcomm, cùng với sự hỗ trợ của bộ nhớ RAM 2GB, ROM 16GB. Bộ nhớ trong rộng cùng sự hoạt động ổn định của chip xử lý do đó sản phẩm có thể đảm đương được nhiều tác vụ cùng lúc cũng như có thể tải và cài đặt được nhiều ứng dụng hơn mà không bị hạn chế về dung lượng bộ nhớ.

OPPO Mirror 5 

Các chi tiết khác của máy bao gồm màn hình 5 inch độ phân giải qHD 540 x 960 px, camera chính 8MP với đèn flash cùng máy ảnh trước 5MP với tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp PureImage 2.0+.

Chiếc smartphone này có thiết kế cực kỳ bắt mắt với bộ khung bằng kim loại, 2 mặt kính trước và sau tương tự dòng Xperia cao cấp của Sony. ‘Body’ của máy vuông vức cùng dáng vẻ khỏe khoắn, các góc được bo tròn nhẹ nhàng giúp máy dễ dàng đút túi hay cầm trên tay mà không bị cấn. Nhìn chung, thiết kế của máy không thua kém chiếc smartphone nào hiện nay.

Hiện tại, smartphone này đã có mặt trên binhminhmobile.com với giá bán 5,69 triệu đồng kèm rất nhiều quà tặng hấp dẫn cho những bạn nào tham gia chương tình đặt trước


Với những bạn yêu thích và muốn mua Oppo Mirror 5 thì muốn mua trực tiếp tại cửa hàng hay đặt trước trên trang web của Bình Minh Mobile www.binhminhmobile.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *