Smartphone mỏng nhất nhà Samsung ‘lấp ló’ tại Việt Nam, ‘yêu’ ngay từ cái nhìn đầu tiên

Trong sự kiện ra mắt Honor 4C tối ngày 23/7 vừa qua, một thanh niên đã sử dụng thử một chiếc smartphone rất mỏng mang thương hiệu Samsung và theo tiết lộ của anh chàng này thì đó là một chiếc Galaxy A8. Chiếc smartphone này ở trong thực tế hết sức đẹp mắt với vỏ kim loại nhẵn bóng, màn hình viền siêu mỏng.

Galaxy A8 xuất hiện ở Việt Nam

Đặc biệt là nó cũng rất mỏng và như các thông tin chúng ta đã nhận được thì Galaxy A8 chỉ dày khoảng 5.9mm, độ dày của nó thật tuyệt vời như bạn có thể thấy trong hình. Việc kết hợp giữa vỏ kim loại, viền màn hình và thân hình mỏng giúp cho cảm giác cầm tay Galaxy A8 cũng hết sức thú vị.

Về mặt thông số phần cứng, Galaxy A8 sẽ trang bị màn hình Super AMOLED 5.7 inch độ phân giải Full HD, cài sẵn Android 5.1, bên trong máy là chip Exynos 5430 tám nhân, RAM 2GB, 32GB bộ nhớ trong có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD lên tới 128GB. Ngoài ra nó cũng có pin dung lượng 3050mAh và có camera chính 16MP trong khi camera phụ là 5MP.

Thiết kế rất đẹp mắt

Đáng tiếc là thời gian tiếp xúc với chiếc Galaxy A8 này không được nhiều nên tôi chưa thể đánh giá được điều gì về hiệu năng của máy. Theo một nguồn tin từ phía Samsung thì ngày ra mắt chính thức A8 ở Việt Nam sẽ là ngày 8/8, hi vọng sẽ có thể gửi đến các bạn bài đánh giá chi tiết hơn sau ngày đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *