Sơ lược về Certified Pre-Owned – CPO

 iPhone, iPad Certified Pre-Owned hay còn gọi là CPO là sản phẩm điện thoại mới 100% ( chưa được sử dụng ) với imei, serial được sản xuất từ những linh kiện được đảm bảo từ apple.

 Những vết xước nhẹ, lỗi phần cứng được apple kiểm định, khắc phục và đóng gói như mới và xuất ra thị trường. Những chiêc iPhone, iPad được chứng nhận Certified Pre-Owned của apple được kèm theo đầy đủ phụ kiện như hàng brandnew và được bảo hành như hàng mới.

 Các đặc điểm của hàng Certified Pre-Owned (CPO) 

  • Máy mới nguyên seal
  • Chưa kích hoạt bảo hành
  • Hộp trắng có chữ Pre-Owned

Phân biệt hàng Certified Pre-Owned với hàng Refurbish và hàng Trả Bảo Hành.

Hàng Refurbish Là các sản phẩm điện thoại đã qua sử dụng được tân trang (vỏ, fix các lỗi) bởi các công ty thứ 3 và được bán cho người dùng. Cũng được Apple chứng nhận chất lượng, những sản phẩm này vẫn nguyên Seal, chưa kích hoạt, có những máy còn đủ bảo hành 12 tháng, nhưng nhiều máy sẽ bị trôi, hoặc không đủ bảo hành 12 tháng của Apple sau khi kích hoạt sử dụng.

Hàng Trôi Bảo Hành là những sản phẩm được sản xuất theo một Serial riêng biệt và chỉ có máy trần, được Apple sản xuất dự trữ bán cho các nhà phân phối để phục vụ công tác đổi bảo hành khi máy bị lỗi. Những máy đổi bảo hành này cũng là máy chưa kích hoạt, nhưng sau khi kích hoạt thời gian bảo hành còn lại sẽ bị trôi, bằng đúng thời gian bảo hành còn lại của những máy bị lỗi trước đó và đương nhiên sẽ không còn đủ 12 tháng nữa.

Bình Minh mobile là đơn vị phân phối hàng đầu những sản phẩm iPhone, iPad, ngoài những chiếc máy mới 100%, máy qua sử dụng, Bình Minh có nhiều sản phẩm Certified Pre-Owned được đảm bảo và cam kết chất lượng. Các bạn có thể qua Bình Minh để được trải nghiệm và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *