So sánh chi tiết giữa Iphone 6s plus và samsung Galaxy Note 7

So sánh giữa Iphone 6s Plus và Samsung Galaxy S7 Edge.

So sánh giữa Iphone 6s Plus và Samsung Galaxy S7 Edge

 

Kích thước màn hình của Samsung Galaxy S7 Edge và Iphone 6s plus đều là 5.5 inch nhưng S7 Edge có thân hình ngắn gọn hơn. Cầm tay thì S7 Edge có vẻ không chắc chắn và trơn tru như Iphone 6 plus vì Iphone 6s plus là một cục nhôm và mặt kính trong khi S7 Edge là khung nhôm và hai mặt kính ở 2 bên, nhiều đường cắt hơn…..

 So sánh giữa Iphone 6s Plus và Samsung Galaxy S7 Edge

Một nét đẹp tinh tế trên S7 Edge đó là màn hình cong ra tận 2 bên mép rất nhiều, Iphone 6s plus mặc dù cũng có mép màn hình cong nhưng không cong nhiều như S7 Edge và hình ảnh chỉ nằm trên một mặt phẳng không tràn ra hai bên mép được.

Màn hình cong ở 2 mép mang lại trải nghiệm vuốt tay cực đã và cực sướng, thao tác vuốt trở nên nhẹ nhàng hơn.

 So sánh giữa Iphone 6s Plus và Samsung Galaxy S7 Edge

Cả hai nút home đều có tích hợp cảm biến vân tay, nút home của s7 Edge lồi, của 6s Plus lõm. S7 Edge cho phép nhấn Home 2 lần để kịch hoạt nhanh camera nhưng cảm biến vân tay của 6s Plus trong hệ điều hành IOS lại nhận được nhiều hỗ trợ từ các nhà phát triển phần mềm hơn nên sử dụng được nhiều chức năng hơn.

Camera trước của 2 máy đều là 5MP, nhưng độ mở khẩu F của S7 Edge lớn hơn so với độ F của 6s plus. Điều này giúp cho S7 Edge chụp hình bằng Camera trước sáng hơn và ảnh cũng ít bị mờ hơn do thiếu sáng, rung tay.

So sánh giữa Iphone 6s Plus và Samsung Galaxy S7 Edge

Camera 2 máy lồi như nhau và có cùng độ phân giải 12MP có thể quay phim 4K@30fps và quay slow motion 240fps ở đôh phân giải 720p. Tuy nhiên Iphone 6s plus nhỉnh hơn ở chỗ có thể quay Full-HD tới 120fps còn S7 Edge chỉ dừng lại ở 60fps mà thôi.

So sánh giữa Iphone 6s Plus và Samsung Galaxy S7 Edge

Cạnh dưới là nơi đặt cổng sạc và cổng tai nghe 3.5mm của 2 máy. S7 Edge dùng sạc microUSB còn 6s Plus dùng lighting. Khác biệt lớn nhất giữa 2 cổng này là Lighting không phân biệt cắm theo chiều nào của đầu cáp, có thể cắm sạc rất nhanh mà không cần suy nghĩ. Đối với loại cồng USB mà chuẩn và mới nhất hiện nay là USB – C cũng đc có được tình ưu việt này nhưng đáng tiếc là chưa được hỗ trợ bởi Samsung. Từ khi máy tính Macbook 12 chuyển sang dùng cục sạc USB-C thì ngày càng có nhiều hãng phụ kiện tung ra các sản phẩm hỗ trợ cho USB-C.

Mua iphone chính hãng giá rẻ ở hà nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *