fbpx

So sánh: Huawei MateBook X Pro và MacBook Pro – liệu người hâm mộ Apple có ghen tị không?

So sánh: Huawei MateBook X Pro và MacBook Pro – liệu người hâm mộ Apple có ghen tị không?

Thiết kế
Phần đáng chú ý nhất của Huawei MateBook X Pro là màn hình hiển thị 450 nit 3: 2 13,9 inch (3000 x 2000, 260 PPI), cung cấp tỷ lệ màn hình đến 91%. Đây không phải là lần đầu tiên giới công nghệ thấy các khung bezels mỏng trên máy tính xách tay Windows, nhưng giao diện không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng, đặc biệt là khi bạn đã quen với các khung bezels đáng kể của MacBook Pro.
MateBook X Pro cũng có góc nhìn trục ngoài tốt hơn so với MacBook Pro và 450 nits độ sáng đặt nó trong khoảng cách ấn tượng của máy nhà Apple. Màu sắc của Huawei có chút bão hòa hơn, mà một số người có thể thích.


Các MateBook X Pro cũng có màn hình cảm ứng, người dùng rất quen với việc chạm vào màn hình ngay bây giờ mà không có cảm ứng cảm thấy hơi lạc hậu và đối với những người yêu công nghệ.
Bàn phím
Bàn phím MateBook X Pro cảm thấy đáng kể hơn khi gõ, với nhiều chuyến đi quan trọng hơn. Khi so sánh hai máy tính xách tay, người dùng thích gõ trên MateBook X Pro.


Mọi người đều biết rằng bàn phím của MacBook Pro cực kỳ nhạy và sẽ rất dễ dàng để thu thập số lượng khiếu nại ngày càng tăng mà người dùng có thể thấy hàng ngày.
Bàn di chuột
Mỗi trackpad máy tính xách tay PC mà tôi đã thử luôn cảm thấy thua kém trackpad của Apple và MateBook X Pro không làm gì để thay đổi điều này. Nói vậy không có nghĩa bàn di chuột của Huawei là tồi tệ nhưng để so sánh với Macbook Pro thì quả thật chưa tới tầm.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710