Sử dụng iPhone thông minh hơn với 6 tiện ích cực chất trên iOS 14

Bạn đã cập nhật trình duyệt iOS 14 mới nhất của nhà Apple chưa? Với rất nhiều cải tiến vượt trội cùng những tiện ích thông minh và thú vị, bạn chắc chắn phải cập nhật ngay  iOS 14. Trong bài viết này, Bình Minh Mobile sẽ chia sẻ 6 tiện ích thông minh nhất mà phần mềm này mang lại cho người dùng.

Thư viện ứng dụng linh hoạt (App Library) 

Apple đã mang đến một trang thư viện ứng dụng mới trên màn hình chính. Nó phân loại các ứng dụng dựa trên danh mục, tạo một nhóm và đặt cho nó một tên có liên quan. Tất cả đều hoạt động tự động mà không cần người dùng nhập liệu.

Thư viện ứng dụng iOS 14
Thư viện ứng dụng iOS 14

Giúp ẩn bớt màn hình chính 

Thư viện ứng dụng (App Library) sẽ nằm ở cuối danh sách ứng dụng trên màn hình chính chứa mọi ứng dụng của bạn. Đó là lý do bạn có thể ẩn bớt những trang chủ chứa các ứng dụng ít sử dụng và chỉ giữ một trang duy nhất.

Ẩn bớt màn hình chính trên iOS 14
Ẩn bớt màn hình chính trên iOS 14

Hỗ trợ Widgets trên màn hình chính thông minh hơn

Apple cuối cùng đã thêm hỗ trợ widget trên màn hình chính. Bây giờ bạn có thể kéo và thả tiện ích ứng dụng lên màn hình chính, hiện tại mới chỉ hỗ trợ các ứng dụng của Apple có thể sau này sẽ hỗ trợ thêm các ứng dụng bên thứ ba. Các biểu tượng ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh không gian dựa trên kích thước và vị trí của widget.

Widgets trên màn hình chính thông minh
Widgets trên màn hình chính thông minh

Giao diện cuộc gọi tiện ích

Lấy cảm hứng từ Android, Apple đã mang đến một giao diện người dùng mới chỉ hiển thị một thông báo biểu ngữ nhỏ ở trên cùng với tên người gọi và nút Kết thúc/Nhận. Đây cũng là tính năng được rất nhiều người dùng ưa thích vì sự tiện ích hơn hẳn so với giao diện cũ.

Giao diện cuộc gọi tiện ích
Giao diện cuộc gọi tiện ích

Chế độ ảnh trong ảnh (PiP)

Với chế độ PiP, giờ đây người dùng ‌iPhone‌ có thể xem video trong khi nhắn tin, lướt Facebook giống như trên Android hay iPad.

Giao diện Siri gọn gàng

Trước đây khi gọi Siri toàn bộ màn hình sẽ bị chiếm hết che toàn bộ nội dung, trên iOS 14 Siri chỉ còn một vòng tròn nhỏ với hiệu ứng bắt mắt ở phía dưới.

Tính năng trợ lý ảo Siri cải tiến
Tính năng trợ lý ảo Siri cải tiến

Sử dụng iPhone thông minh hơn với trình duyệt iOS 14. Hy vọng với những chia sẻ của Bình Minh Mobile sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích trên iPhone. Ngoài ra để cập nhật thêm nhiều thủ thuật mới mẻ về smartphone, bạn đừng quên cập nhật thông tin trên fanpage, website của chúng tôi nhé. Để được tư vấn về iPhone và các dòng smartphone, iPad bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây nhé.

  • Địa chỉ: số 167 Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline liên hệ: 0948.710.710
  • Email: contact@binhminhmobile.com
  • Website: binhminhmobile.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *