Sửa lỗi đơ màn hình Iphone 14 tại Thái Hà

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn toàn diện về cách khắc phục vấn đề Sửa lỗi đơ màn hình iPhone 14. Hướng dẫn từng bước của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình khắc phục sự cố và tìm kiếm giải pháp. Có vấn đề với màn hình bị đơ hoặc không phản hồi trên iPhone 14 của bạn có thể rất khó chịu. Bạn phải dựa vào điện thoại của mình cho rất nhiều việc, từ liên lạc với người thân đến hoàn thành công việc. Đó là lý do quan trọng bạn phải biết cách khắc phục vấn đề khi nó xảy ra.

Khởi động lại iPhone 14 của bạn để sửa lỗi đơ màn hình

Cách khởi động iPhone 14 (Plus, Pro, Pro Max) đơn giản nhất cho bạn Bước đầu tiên để sửa bất kỳ vấn đề nào với iPhone của bạn là khởi động lại nó. Điều này thường có thể khắc phục bất kỳ lỗi nhỏ hoặc sự cố nào có thể gây ra vấn đề. Để khởi động lại iPhone 14 của bạn, nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi trình trượt “trượt để tắt” xuất hiện. Trượt thanh trượt sang phải để tắt iPhone của bạn. Sau khi tắt, nhấn và giữ nút nguồn lại cho đến khi logo Apple xuất hiện để khởi động lại iPhone của bạn.

Kiểm tra các bản cập nhật phần mềm

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 14 và iPadOS 14 chính thức vừa được ra mắt Nếu khởi động lại iPhone của bạn không giải quyết vấn đề, bước tiếp theo là kiểm tra các bản cập nhật phần mềm có sẵn. Apple thường xuyên phát hành các bản cập nhật để khắc phục lỗi và cải thiện hiệu suất. Để kiểm tra cập nhật, vào Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm. Nếu có bản cập nhật, chạm vào Tải xuống và Cài đặt.

Thiết lập lại iPhone 14 của bạn

Nếu khởi động lại iPhone và kiểm tra các bản cập nhật phần mềm không giải quyết được vấn đề, bước tiếp theo là thiết lập lại iPhone của bạn. Điều này sẽ xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại của bạn, vì vậy hãy đảm bảo sao lưu bất kỳ dữ liệu quan trọng nào trước khi tiếp tục. Để thiết lập lại iPhone 14 của bạn, hãy vào Cài đặt> Chung> Thiết lập lại> Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Theo các lời nhắc để xóa tất cả dữ liệu và cài đặt trên iPhone của bạn.

Khôi phục lại iPhone 14 của bạn

Cách khôi phục cài đặt gốc, reset iPhone 14 series - Thegioididong.com Nếu không có bước nào trên giải quyết được vấn đề, bước cuối cùng là khôi phục lại iPhone 14 của bạn. Điều này sẽ xóa tất cả dữ liệu và cài đặt trên iPhone của bạn và cài đặt lại phiên bản iOS mới nhất. Để khôi phục lại iPhone 14 của bạn, hãy kết nối nó với máy tính của bạn và mở iTunes. Chọn iPhone của bạn khi nó xuất hiện trên iTunes và nhấp vào nút Khôi phục iPhone. Theo các lời nhắc để khôi phục lại iPhone của bạn.

Đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để sửa lỗi đơ màn hình iphone 14

Nếu tất cả các cách trên không được thì rất có thể chiếc điện thoại của bạn đã bị hỏng phần cứng, lúc này cần sự can thiệp của Kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm giúp bạn kiểm tra xem sự cố xảy ra từ vấn đề gì. Kĩ thuật viên sẽ đưa cho bạn lời khuyên và giải pháp xử lý.

Bình Minh Mobile – Cơ sở chất lượng cao, uy tín chuyên sửa chữa các vấn đề của iphone

Bình Minh Mobile cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 14 chuyên nghiệp với mức giá cả hợp lý. Chúng tôi sử dụng chỉ các linh kiện chính hãng và có kỹ thuật viên có kinh nghiệm để thực hiện các dịch vụ sửa chữa. Chúng tôi cam kết rằng màn hình mới của bạn sẽ hoạt động tốt như mới và giữ độ trong suốt tốt nhất. Ngoài việc cung cấp dịch vụ thay màn hình, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác cho iPhone 14 của bạn như sửa chữa face ID, sạc pin hoặc sửa chữa camera. Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi.

Bảng giá thay màn hình iPhone 14

Thay màn hình iPhone 14 tại Bình Minh Mobile với chất lượng dịch vụ cao, linh kiện cao cấp và giá cả hợp lý cạnh tranh.
Loại Máy Thay Màn Hình Bảo Hành
Thay Màn IPhone 14 Giá liên hệ 12 Tháng
Thay Màn IPhone 14 Plus Giá liên hệ 12 Tháng
Thay Màn IPhone 14 Pro Giá liên hệ 12 Tháng
Thay Màn IPhone 14 Pro Max Giá liên hệ 12 Tháng
Để được tư vấn kỹ hơn, vui lòng liên hệ trung tâm qua Hotline: 0948.710.710. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bình Minh Mobile – 167 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *