fbpx

Các bước để sửa lỗi kết nối Wifi trên iPhone 14

sửa lỗi kết nối wifi trên iphone 14

Các bước để sửa lỗi kết nối Wifi trên iPhone 14

Sự cố Wifi trên iPhone 14 Pro đã làm mất đi những khoảnh khắc thú vị ban đầu cho các iFan. Với vấn đề này, việc sử dụng các tính năng quan trọng trên chiếc smartphone hàng đầu của Apple trở nên khó khăn.

Dù iPhone 14 Pro được trang bị cấu hình cao cùng những tính năng hiện đại, nhưng khi gặp lỗi Wifi, tất cả những điều đó trở nên vô nghĩa. Không thể trải nghiệm các tính năng trực tuyến trên thiết bị, tất cả các nhu cầu từ liên lạc, giải trí đến làm việc đều gặp trục trặc trực tiếp.

Với việc iPhone 14 Pro Max gặp phải lỗi Wifi nghiêm trọng, không ai trong số những người hâm mộ Apple có thể chịu đựng lâu. Mọi người đều mong muốn vấn đề này được khắc phục ngay lập tức. Bạn cũng không ngoại lệ? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

iPhone 14 Pro Max bị lỗi Wifi, dấu hiệu và nguyên nhân

Dưới đây là những sự cố Wifi phổ biến mà người dùng iPhone 14 Pro Max thường gặp:

 1. Mất kết nối Wifi: Trên màn hình iPhone 14 Pro Max, biểu tượng Wifi biến mất hoàn toàn, không thể bắt được tín hiệu Wifi.
 2. Không dò được mạng Wifi: iPhone 14 Pro Max không thể phát hiện các mạng Wifi xung quanh hoặc dù phát hiện được nhưng không thể kết nối thành công.
 3. Kết nối Wifi yếu: Máy có thể kết nối với Wifi nhưng không thể truy cập vào mạng. Tín hiệu Wifi yếu, thường xuyên gặp các sự cố kết nối không ổn định.

Nguyên nhân phổ biến gây ra các vấn đề Wifi trên iPhone 14 Pro Max bao gồm:

 1. Vấn đề với mạng Wifi: Mạng Wifi mà iPhone 14 Pro Max đang kết nối gặp sự cố. Không chỉ iPhone 14 Pro Max, mà các thiết bị khác kết nối vào mạng này cũng gặp sự cố tương tự.
 2. Xung đột phần mềm: Máy có xung đột phần mềm. Điều này thường xảy ra khi iPhone 14 Pro Max chạy phiên bản iOS cũ hoặc ngược lại, sau khi cập nhật phiên bản iOS mới. Điều này gây khó khăn về kết nối Wifi cho nhiều người dùng.
 3. Hư hỏng phần cứng Wifi: Phần cứng Wifi trên iPhone 14 Pro Max bị hư hỏng do va đập, rơi rớt hoặc tiếp xúc với nước. Đây là trường hợp nghiêm trọng nhất của sự cố.

Sửa lỗi kết nối wifi trên iPhone 14 Pro Max

Bạn đang gặp phiền toái với việc iPhone 14 Pro Max của bạn kém bắt Wifi? Mỗi lần trải nghiệm đều gặp sự cố không bắt Wifi? Đừng bỏ qua một số thủ thuật đơn giản sau đây để sửa lỗi kết nối wifi:

 1. Kiểm tra mạng Wifi: Hãy thử reset Modem/Router của mạng Wifi đang kết nối hoặc kết nối với mạng Wifi khác để xem có hiệu quả không.
 2. Tắt và bật lại Wifi trên máy: Đơn giản nhưng hữu ích. Nếu không có tác dụng, bạn có thể bật chế độ máy bay, sau đó tắt để reset các kết nối trên thiết bị. Cũng đừng quên khởi động lại máy.
 3. Reset kết nối mạng: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Chuyển hoặc đặt lại iPhone => Đặt lại. Chọn Đặt lại cài đặt mạng và xác nhận. Lưu ý là sau khi reset, bạn sẽ cần nhập lại mật khẩu Wifi.

Ngoài ra, còn một số thủ thuật khác có thể hữu ích

 • Quên mạng Wifi hiện tại và kết nối lại.
 • Cập nhật phiên bản iOS mới nhất cho iPhone 14 Pro Max.
 • Đưa máy đi bảo hành hoặc sửa chữa, đặc biệt nếu sự cố không thể tự khắc phục.

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ sớm khắc phục được vấn đề phiền toái về lỗi Wifi trên iPhone 14 Pro Max.

Liên hệ với Bình Minh Mobile

Địa chỉ: Số 167 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
(Xem bản đồ)

Hotline: 091.232.9339 – 0948.710.710.

Hãy đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống Bình Minh Mobile để được hỗ trợ và tư vấn.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710