Bình Minh Mobile – Thay pin điện thoại oppo giá bao nhiêu tiền?

Khi chiếc điện thoại Oppo có dấu hiệu như thời gian sử dụng cùng thời gian sạc trở nên nhanh bất thường. Đôi lúc bạn chỉ sử dụng những chức năng cơ bản như nghe gọi, không chơi game nhưng chiếc Oppo vẫn hết pin đều đều. Vì vậy việc thay pin điện thoại Oppo là điều bạn không thể tránh khỏi sau một thời gian sử dụng chiếc Oppo. Nhưng thay pin Oppo ở đâu? Thay pin Oppo giá bao nhiêu tiền? Thời gian thay mất bao lâu?….Đó có thể là những quan tâm khi bạn cần thay pin cho chiếc điện thoại của mình. Bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây để có lựa chọn thay pin phù hợp.

Dấu hiệu cho thấy pin điện thoại Oppo có vấn đề:

Khi dùng bạn thấy tình trạng % pin cứ lên xuống thất thường, lúc thì 100% pin nhưng cũng có khi hiển thị 50% pin. Thậm chí chiếc Oppo bị sập nguồn, làm gián đoạn việc sử dụng khi dung lượng pin của máy vẫn còn 20%.,…Đó là những dấu hiệu cho thấy pin Oppo đã bị chai, hư hỏng, bạn không thể làm gì hơn ngoài việc thay pin cho máy và đặc biệt, bạn phải thay pin khi pin Oppo bị phồng rộp mà dấu hiệu nhận biết qua nắp lưng bị phù.

Pin là nguồn sống của chiếc điện thoại, là bộ phận giúp chiếc điện thoại nhận năng lượng để hoạt động và cũng là mối nguy hiểm nếu như bạn không cẩn thận.

*Lưu ý: Đối với các dòng máy Oppo được sản xuất sau này có thiết kế nguyên khối. Vì thế, khi cần thay pin Oppo bị hư, chúng ta cần phải mở bung toàn bộ chiếc máy ra. Thao tác này cần có thời gian lên đến 30 phút, hy vọng những người dùng Oppo model nói trên, sắp xếp trước thời gian hợp lý để tránh trễ nải những công việc quan trọng khác.

Thay pin Oppo sẽ không ảnh hưởng đến mất zin hay các dữ liệu cá nhân bên trong của chúng ta. Pin Oppo mới thay sẽ có phong độ tương tự pin zin theo máy của chúng ta lúc mới mua.

Tại sao bạn nên chọn Bình Minh Mobile đến sửa chữa:

– Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Tư vấn miễn phí trước khi sửa.

– Linh kiện zin, mới 100%, có nguồn gốc rõ ràng.

– Quy trình thay pin Oppo nhanh chóng cùng hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến hiện đại.

– Chúng tôi hiện đang là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện uy tín, có thương hiệu hàng đầu tại Hà Nội là địa chỉ luôn được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm.

Cam kết tại Hà Nội:

– Quá trình sửa chữa được thực hiện dưới sự quan sát của khách hàng.

– Chi phí sửa chữa rẻ nhất trong khu vực.

– Bộ phận tư vấn chuyên nghiệp, giúp giải đáp các vấn đề thắc mắc của khách hàng.

– Thời gian sửa chữa, thay thế linh kiện luôn được trung tâm rút ngắn nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Thay pin điện thoại oppo bao nhiêu tiền

Bình Minh Mobile xin gửi đến quý khách hàng bảng giá thay pin của điện thoại oppo

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *