Thay camera iphone 14 các dòng tại Thái Hà – Hà Nội

Được đánh giá là một trong những dòng smartphone chụp ảnh đẹp nhất tính tới thời điểm hiện tại, camera của iPhone đã đóng góp công sức không nhỏ và việc đạt được danh hiệu ấy. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những bộ phận nhạy cảm, dễ gặp các lỗi và rất khó sửa. Thường thì đối với các lỗi về camera của máy, người dùng chỉ có một lựa chọn duy nhất để tiết kiệm chi phí và thời gian, đó là thay camera iPhone mới cho máy.

Nguyên nhân cần thay camera iPhone các dòng

Camera iPhone 12 Pro Max
Nếu không cẩn thận, việc làm rơi hoặc để nước vào máy sẽ gây tổn hại cho bộ phận camera, dẫn đến các vấn đề như: không chụp được hình ảnh, hình ảnh bị rung, nhòe, chất lượng hình ảnh kém hoặc không thể chụp hình. Để khắc phục các lỗi này, thay thế camera mới là cách duy nhất. Các lỗi bao gồm: camera iPhone bị vỡ, nước vào, nhòe, giật hình, cháy hoặc mờ.Mặc dù camera iPhone được bảo vệ kỹ, nằm hoàn toàn bên trong máy, tuy nhiên, khả năng bị lỗi do tác động từ bên ngoài không thấp. Nếu camera bị đứt dây tín hiệu do va chạm mạnh, bạn cần phải thay mới vì không thể sửa chữa. Ngoài ra, hầu hết các lỗi trên iPhone cũng sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác như loa, mic, và cần được giải quyết triệt để.

Dịch vụ thay camera iPhone 12 tại Bình Minh Mobile

Một trong những lý do iPhone được ưa chuộng đó là bởi khả năng nhiếp ảnh vượt bậc và tân tiến. Nếu gặp phải những lỗi về camera thì cần phải tìm địa điểm thay camera iPhone uy tín . Điều này vừa đảm bảo sự an tâm vừa duy trì được chất lượng chiếc iPhone sau khi tháo lắp được hoàn hảo nhất.

Thay camera iPhone 12
Thay camera iPhone 14
 • Toàn bộ linh kiện camera iPhone được đảm bảo mới 100% với sẵn tem chính hãng mang đến sự an tâm tuyệt đối.
 • Bình Minh mobile với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.
 • Giá cả của chúng tôi luôn ở mức hợp lý nhất và hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.
 • Đặc biệt, đây còn là địa điểm thay camera iPhone có chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên cao, được chọn lọc kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm.
 • Chúng tôi cam kết sửa đúng lỗi và báo đúng giá để khách hàng tiện dụng nhất. Mặt khác, để đảm bảo minh bạch, khách hàng có thể trực tiếp quan sát trong quá trình sửa.
 • Thời gian sửa chữa được tiết kiệm ở mức tối đa mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.
 • Bảo hành máy tại Bình Minh mobile luôn để cao quyền lợi của khách hàng.

Các bước cơ bản sửa chữa và thay thế camera iPhone

Dưới đây là các bước thay camera iPhone 12 tại Bình Minh mobile:

 • Bước đầu, Bình Minh mobile sẽ tiến hành tiếp nhận iPhone của khách hàng. Sau đó kiểm tra tình trạng camera hư hỏng của máy và đưa ra phương án sửa chữa.
 • Nhân viên sẽ báo giá sửa chữa cụ thể cho khách hàng sau khi xem xét xong tình trạng máy. Nếu nhận được sự tán thành của khách hàng sẽ tiến hành đưa vào xử lý máy nhanh chóng.
 • Ghi chú thông tin khách hàng rõ ràng để tránh nhầm lẫn. Đây là bước cơ bản giúp minh bạch hơn trong quá trình thu nhận và trao trả máy sau khi sửa chữa xong.
 • Bước này đội ngũ kỹ thuật viên của Bình Minh mobile sẽ tiến hành tháo lắp và sửa chữa camera cho máy. Nếu có nhu câu bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình thay camera iPhone.
 • Sau khi hoàn thành, tiến hành dán Tem rồi ghi phiếu bảo hành có rõ thời gian chi tiết cho khách hàng.
 • Nhân viên cùng khách hàng sẽ cùng nhau kiểm tra lại chức năng điện thoại sau khi sửa thêm lần cuối. Nếu đảm bảo chất lượng tốt và sự hài lòng khách hàng sẽ tiến hành nhận máy về.

Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobileLiên hệ với Bình Minh Mobile

Bình Minh Mobile là địa điểm thay camera iPhone mà bạn có thể tin tưởng. Từ chất lượng và chi phí đều vô cùng hợp lý trên thị trường. Bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *