Địa chỉ thay màn hình ip 11 uy tín Hà Nội – 167 Thái Hà

Dịch vụ thay màn hình iP 11 uy tín Hà Nội

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, người dùng luôn quan tâm đến diện mạo đẳng cấp và thời thượng của những chiếc smartphone. Apple là một trong những thương hiệu đứng đầu về sự sang trọng và cao cấp đó. Bạn đang sử dụng những chiếc iPhone nhưng không may chiếc iPhone 11 của bạn bị vỡ màn hình? Làm thế nào để thay màn hình iPhone 11 nhanh chóng và tiện lợi nhất? Thay màn hình iPhone 11 giá bao nhiêu?

Giới thiệu về điện thoại iPhone 11

iPhone 11 là một trong những siêu phẩm của Apple được mong đợi nhất nửa sau năm 2019. Được nâng cấp từ các phiên bản trước, iPhone 11 đang sở hữu cấu hình cực mạnh, thiết kế sang trọng cùng những tính năng hết sức tuyệt vời.

Thay màn hình iPhone 11 uy tín tại Hà Nội
Thay màn hình iPhone 11 uy tín tại Hà Nội

Dòng sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ tinh tế nhất. Xứng đáng là những thiết bị tối tân mang đẳng cấp đỉnh cao cho thương hiệu Apple.

Màn hình của iPhone 11 được nâng cấp hơn các thế hệ trước rất nhiều. Nổi bậc hơn hết là sự thay đổi tính năng 3D Touch sang Haptic Touch có độ cảm ứng nhạy bén hơn. Tuy nhiên, dù dòng sản phẩm này có cao cấp đến đâu, nếu không được sử dụng cẩn thận đều có thể hư hỏng màn hình. Khi đó, chúng ta cần phải thay màn hình cảm ứng iPhone 11.

Phân biệt khi nào phải thay màn, khi nào chỉ cần thay mặt kính hoặc cảm ứng iphone 11:

– Trường hợp vỡ mặt kính:

Điện thoại của bạn vẫn dùng bình thường, màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mượt mà, chỉ bị nứt vỡ lớp mặt kính bên trên?

Với trường hợp này chỉ cần đi thay mặt kính (Giá rẻ hơn so với khi thay cả màn hình).

Điện thoại iPhone 11 Pro vỡ màn hình
Điện thoại iPhone 11 Pro vỡ màn hình

– Trường hợp hỏng cảm ứng:

Điện thoại của bạn bị liệt cảm ứng, lỗi, loạn cảm ứng?
Trường hợp này bạn nên đi thay cảm ứng điện thoại.

Lưu ý: Một số dòng máy cảm ứng liền với màn hiển thị không bóc tách được. Trường hợp này phải thay cả màn hình.

– Trường hợp hỏng màn hình:

Màn Hình của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một màu đen. Màn Hình bị sọc ngang, dọc, màu màn hình bị nhòe, mất màu. Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn màu đen).

Trường hợp này phải thay cả màn hình.

Thay màn hình iP 11 uy tín Hà Nội giá bao nhiêu tiền

Chi phí giá màn hình iPhone đang là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm hiện nay. Câu hỏi được đặt ra là màn hình iPhone 11 giá bao nhiêu? Nếu lỡ làm hỏng điện thoại thì chi phí sửa chữa có tốn kém không?

Như các bạn đã biết, trên thị trường hiện tại giá của một chiếc siêu phẩm iPhone 11 khá đắt đỏ. Vì thế, giá màn hình iPhone 11 không hề rẻ cũng là điều dĩ nhiên. Tùy vào các mức độ hư hỏng của mặt kính và chế độ cảm ứng mà mức giá sửa chữa có các cấp độ riêng.

Giá màn hình iPhone 11 chính hãng
Giá màn hình iPhone 11 chính hãng

Địa chỉ thay màn hình IP 11 uy tín Hà Nội

Để có được một màn iPhone 11 mới mà bạn có thể thao tác mượt mà trên đây thì hãy đến ngay tại Bình Minh Mobile. Mọi sự tư vấn và hỗ trợ tại đây đều được miễn phí. Khi đến với Bình Minh Mobile bạn sẽ được trải nghiệm những sửa chữa điện thoại tốt nhất khiến bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng và yên tâm.

Bình Minh mobile
Bình Minh mobile

Ngoài thay màn hình iPhone 11 chính hãng, Điện Thoại Vui còn có nhiều dịch vụ thay thế sửa chữa khác như thay màn hình iPhone 12 mini, thay màn hình iPhone 8, 8 Plus, iPhone X, Xs, Xs Max, thay màn hình iPhone 12,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *