Thay Màn Hình IPhone 14 Pro Lấy Ngay Tại Hà Nội

Tại Bình Minh Mobile, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại cho nhiều loại thiết bị khác nhau. Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà chúng ta gặp phải với điện thoại thông minh là màn hình bị vỡ hoặc hư hỏng, đặc biệt là đối với các model mới như iPhone 14, 14 Pro, 14 Pro Max. Nếu bạn cần thay thế màn hình cho iPhone 14 Pro của mình, chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả những gì bạn cần biết về việc thay thế màn hình trên iPhone 14 Pro Max của bạn, bao gồm lợi ích của các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và cách chọn nhà cung cấp sửa chữa đúng.

Tại sao nên chọn dịch vụ thay màn hình chuyên nghiệp?

Mặc dù một số người có thể thử thay thế màn hình của mình tại nhà, nhưng chúng tôi rất khuyến khích chọn dịch vụ thay màn hình chuyên nghiệp vì một số lý do. Đầu tiên và quan trọng nhất, thử sửa chữa điện thoại của bạn có thể dẫn đến những tổn hại nghiêm trọng hơn hoặc thậm chí là mất dữ liệu vĩnh viễn nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện thoại. Ngoài ra, các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp có quyền truy cập vào các bộ phận thay thế chất lượng cao và các công cụ đặc biệt có thể đảm bảo quá trình sửa chữa suôn sẻ.

Bảng giá thay màn hình Iphone 14 Seri

STT Model Chi phí (VND) Bảo hành
1 Thay màn hình iPhone 14 Từ 6.000.000 6 tháng
2 Thay màn hình iPhone 14 Plus Từ 7.500.000 6 tháng
3 Thay màn hình iPhone 14 Pro Từ 8.000.000 6 tháng
4 Thay màn hình iPhone 14 Pro Max Từ 9.500.000 6 tháng

Cách chọn nhà cung cấp thay màn hình đúng

Khi chọn nhà cung cấp thay màn hình, điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu và chọn một công ty uy tín. Tìm những nhà cung cấp sử dụng các bộ phận thay thế chất lượng cao và cung cấp bảo hành hoặc đảm bảo về dịch vụ của họ. Bạn cũng có thể kiểm tra đánh giá trực tuyến và hỏi ý kiến ​​từ bạn bè hoặc người thân đã từng có các sửa chữa tương tự trong quá khứ.

Tại Bình Minh Mobile, chúng tôi tự hào về dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp của mình và cam kết sử dụng chỉ các bộ phận thay thế chất lượng cao nhất. Chúng tôi cung cấp bảo hành cho tất cả các dịch vụ sửa chữa của chúng tôi và sử dụng chỉ màn hình thay thế chất lượng OEM cho iPhone 14 Pro của bạn.

Quy trình thay màn hình

Quy trình thay màn hình cho iPhone 14 Pro thường mất ít hơn một giờ và bao gồm một số bước quan trọng. Đầu tiên, điện thoại được tháo rời cẩn thận để tiếp cận màn hình bị hư hỏng. Tiếp theo, màn hình cũ được tháo ra và thay bằng màn hình mới. Cuối cùng, điện thoại được lắp ráp lại và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo mọi thứ đang hoạt động đúng cách.

Tại Bình Minh Mobile, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thay màn hình nhanh chóng và hiệu quả cho iPhone 14 Pro của bạn. Chúng tôi sử dụng các công cụ và kỹ thuật đặc biệt để đảm bảo quá trình sửa chữa mượt mà và điện thoại của bạn được trả lại cho bạn càng sớm càng tốt.

Liên hệ với Bình Minh Mobile

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị thay màn hình Iphone 14 Pro uy tín Hà Nội thì Bình Minh Mobile là địa chỉ không thể bỏ qua. Ở đây, chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn hỗ trợ bảo hành cho mọi dịch vụ sửa chữa để khách hàng yên tâm sử dụng. Website: https://binhminhmobile.com/ Địa chỉ: Số 167 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội (Xem bản đồ). Hotline: 091.232.9339 – 0948.710.710 Thời gian làm việc: từ 8h00 – 22h00 hằng ngày

Kết luận

Nếu bạn cần thay màn hình cho iPhone 14 Pro của mình, quan trọng là phải chọn một nhà cung cấp sửa chữa chuyên nghiệp có chuyên môn và tài nguyên để đảm bảo một sửa chữa thành công. Tại Bình Minh Mobile, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và chỉ sử dụng các bộ phận thay thế chất lượng cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch thay màn hình iPhone 14 Pro của bạn và trở lại sử dụng điện thoại của bạn mà không có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *