Thay pin iPhone 12 tại Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa

Điện thoại iPhone 12 – 12 Pro – 12 Pro max đang cực kỳ “hot” trên thị trường. Tuy nhiên, việc pin iPhone bị hỏng là không thể tránh khỏi. Khi phát hiện pin điện thoại của bạn có dấu hiệu bị chai pin, bạn luôn băn khoăn thay pin iPhone chính hãng ở địa điểm là tốt nhất.

iPhone 12
iPhone 12

Đừng lo vì Bình Minh mobile chính là cơ sở uy tín hàng đầu trong dịch vụ thay pin iPhone tại khu vực Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

Một số lưu ý quan trọng khi thay pin iPhone 12

Khi tiến hành thay pin cho chiếc iPhone, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý sau để đảm bảo chất lượng pin, linh kiện trong IPhone trước và sau khi thay thế, sửa chữa:

 • Hãy quan tâm đến chất lượng dịch vụ của trung tâm sửa chữa. Bạn hãy tham khảo giá cũng như chất lượng dịch vụ trước khi mang chiếc IPhone của mình đi sửa.
 • Bạn hãy yêu cầu trưng tâm thay pin IPhone cho bạn trực tiếp theo dõi quá trình thay pin. Điều này giúp ban giám sát được quá trình hay pin và đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi.
 • Bạn hãy lựa chọn loại pin tốt có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, dung lượng phù hợp để quá trình trải nghiệm lâu dài, hạn chế hiện tượng chai pin trong thời gian dài.
Thay pin điện thoại iPhone 12
Thay pin điện thoại iPhone 12

Sau khi thay pin, bạn cần phải theo dõi tình trạng hoạt động của pin có ổn định hay không. Nếu có phát sinh lỗi, bạn hãy mang ngay chiếc IPhone đến trung tâm bảo hành để kiểm tra và xử lý sớm nhất.

Một số cách để kéo dài tuổi thọ pin iPhone sau khi thay mới

Sở dĩ chiếc iPhone bị chai pin bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Đó có thể là do những thói quen sai lầm trong quá trình trải nghiệm. Điều này sẽ khiến điện thoại của bạn dẫn đến tình trạng chai pin, rút ngắn tuổi thọ pin, ảnh hưởng đến chất lượng chung của máy:

 • Thói quen vừa sạc vừa sử dụng máy là cách khiến cho pin iPhone bị chai khá nhanh. Bạn nên bỏ qua thói quen này để Pin luôn được nghỉ ngơi sau cả ngày sử dụng.
 • Sạc pin qua đêm là thói quen của nhiều người. Điều này khiến pin nhanh bị chai, phồng và nóng dần rất hại máy.
 • Bạn đừng nên dùng dây sạc, cáp sạc kém chất lượng để sạc iPhone.
 • Do tần suất sử dụng điện thoại quá nhiều nên bạn sẽ dễ để máy rơi vào tình trạng pin yếu, sập nguồn.
 • Bạn không sạc pin đầy mà lại sạc liên tục, quá nhiều lần trong ngày. Điều này khiến Pin hoạt động không ổn định và dần bị chai pin.

Cách khắc phục hiện tượng chai pin ở iPhone 12

Hạn chế thói quen sạc pin IPhone quá nhiều lần trong ngày. Bạn nên sạc máy đến khi đầy 100% mới rút ra. Tuổi thọ của pin iPhone sẽ bị giảm khi số lần sạc càng tăng lên. Các chuyên gia khuyên rằng:

 • Người dùng chỉ nên sạc 1 lần trong ngày để kéo dài tối đa tuổi thọ của pin.
 • Không nên để điện thoại yếu pin, còn 5 – 20% mới sạc, thói quen xấu này sẽ khiến các dòng điện thoại iPhone cực kỳ nhanh bị chai pin.
 • Bạn hãy duy trì mức pin trung bình ở khoảng 65-75% là tốt nhất. Đây là mức tiêu chuẩn do Apple khuyến cáo cho người sử dụng.
 • Bạn nên sạc ở nguồn điện quá mạnh hoặc quá yếu. Nếu ở trong trường hợp này, pin IPhone sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của pin và máy.

Khi cần phải thay pin iPhone để duy trì quá trình sử dụng, bạn hãy yên tâm lựa chọn dịch vụ thay pin iPhone tại địa điểm Bình MInh mobile. Dịch vụ thay pin điện thoại iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro max luôn được thực hiện dưới sự chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên lành nghề và có kinh nghiệm.

Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile
Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile

Đặc biệt, chúng tôi luôn sử dụng nguồn linh kiện chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho chiếc iPhone của bạn. Bình Minh mobile cam kết chi phí sửa chữa đi liền với chất lượng sản phẩm. Qúa trình sửa nhanh chóng và khách hàng có thể lấy ngay trong ngày cùng thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

Để được tư vấn & giải đáp thắc mắc về dịch vụ thay pin iPhone tại khu vực Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội và trên toàn quốc, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *