[THÔNG BÁO] Lịch nghỉ và hoạt động trở lại sau Tết Tân Sửu 2021 của Binhminhmobile: Làm việc đến sáng 29 Tết, phục vụ lại từ mùng 6 Tết

BINHMINHMOBILE TRÂN TRỌNG GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC LỜI CHÚC NĂM MỚI

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

BINHMINHMOBILE xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất về sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng và Quý Đối tác trong suốt thời gian qua.
Sự ủng hộ, tín nhiệm của Quý vị chính là động lực, nguồn cổ vũ to lớn trên bước đường phát triển khẳng định vị thế và năng lực của công ty trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa và mua bán smartphone. Hy vọng rằng trong những năm tiếp theo Quý vị vẫn sẽ luôn tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng BINHMINHMOBILE!

Để thuận lợi cho Quý khách hàng và Quý Đối tác có thể chủ động sắp xếp công việc, BINHMINHMOBILE xin thông báo LỊCH NGHỈ TẾT TÂN SỬU 2021 như sau:

► Thời gian nghỉ: bắt đầu từ 12h00, Thứ 4 ngày 10/02/2021 (tức 29 Tết)

► Thời gian làm việc trở lại: 8h30, Thứ 4 ngày 17/02/2021 (tức mùng 6 Tết)

Trong thời gian nghỉ Tết, Nếu phát sinh vấn đề cần hỗ trợ, vui lòng gửi email tới địa chỉ: contact@binhminhmobile hoặc liên hệ Hotline: 091.232.9339 (24/7).

Một lần nữa, BINHMINHMOBILE xin kính chúc Quý Khách hàng và Quý Đối tác cùng gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, ngập tràn niềm vui và gặp nhiều may mắn!

Trân trọng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *