Thông tin rò rỉ Samsung Galaxy S21

Samsung Galaxy S21 mới xuất hiện, hoặc ít nhất đó là những gì các tin đồn cho thấy vào thời điểm hiện tại. Nhiều nguồn tin cho biết điện thoại Samsung mới sẽ xuất hiện vào ngày 14 tháng 1 và có vẻ như đây có thể là lần ra mắt điện thoại lớn đầu tiên của chúng tôi sau mùa lễ hội.

Samsung S21 dự kiến ​​sẽ hạ cánh cùng với Samsung Galaxy S21 Plus và Samsung Galaxy S21 Ultra, và bộ ba này đã bị rò rỉ rộng rãi. Hầu như không có gì chúng tôi không biết – hoặc nghĩ rằng chúng tôi biết – ngay bây giờ, mặc dù hy vọng rằng Samsung có một số bí mật chưa được tiết lộ.

Điều đó thật thú vị, vì Samsung Galaxy S20 và Galaxy S20 Plus hiện đang đứng đầu danh sách điện thoại thông minh tốt nhất thế giới của chúng tôi . Và với sự xuất hiện của những chiếc điện thoại mới, chúng tôi cũng có một ý tưởng tốt về những gì mong đợi từ chúng, với nhiều rò rỉ và tin đồn tiết lộ thông số kỹ thuật, thiết kế và tính năng có thể xảy ra.

Gần đây, các phiên bản màu sắc và thiết kế của Samsung Galaxy S21 đã bị rò rỉ khá nhiều – đến nỗi chúng tôi đã viết một hướng dẫn về màu sắc của Samsung Galaxy S21 để bạn có thể xem tất cả chúng trông như thế nào.

Chúng tôi cũng đã bao gồm các chi tiết chuyên sâu về ngày phát hành và giá cả có thể có của Samsung Galaxy S21 và nếu bạn vẫn cần thêm sau đó, hãy đi đến cuối bài viết này để biết danh sách mong muốn về những gì chúng tôi muốn từ điện thoại để đảm bảo chúng là những nâng cấp lớn trên phạm vi Samsung Galaxy S20.

Hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên, vì những rò rỉ về Samsung Galaxy S21 mới vẫn tiếp tục xuất hiện và chúng tôi sẽ thêm tất cả chúng vào bài viết này.

Ngày phát hành và giá của Samsung Galaxy S21

Samsung luôn công bố các mẫu Galaxy S mới của mình vào đầu năm và trong những năm gần đây, họ đã công bố chúng vào tháng 2, sau đó bán ra từ tháng 3, vì vậy chúng tôi đã mong đợi điều tương tự với dòng sản phẩm Samsung Galaxy S21.

Nhưng có vẻ như rất có thể dòng sản phẩm Samsung Galaxy S21 sẽ thực sự cập bến vào tháng 1, với một cửa hàng chính thức của Samsung ở Ấn Độ thậm chí còn cho biết điện thoại sẽ được công bố vào ngày 14 tháng 1.

Cửa hàng nói thêm rằng điện thoại sau đó sẽ được bán tại quốc gia này vào ngày 29 tháng 1, nhưng nhiều người trên thế giới cho rằng sẽ có chúng sớm hơn một tuần, có nghĩa là bạn có thể có mẫu Samsung Galaxy S21 vào ngày 22 tháng 1.

Đó cũng không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thấy những ngày này, với một nguồn tin rò rỉ trước đó đã nói rằng dòng sản phẩm Samsung Galaxy S21 sẽ được công bố vào ngày 14 tháng 1 và họ mong đợi các đơn đặt hàng trước sẽ mở cùng ngày và điện thoại sẽ có sẵn vào ngày 29 tháng Giêng.

Các rò rỉ tiếp theo cũng lặp lại tuyên bố ngày 14 tháng 1, trong khi một số tin đồn trước đó cũng cho rằng ngày phát hành Samsung Galaxy S21 sẽ là đầu năm 2021, vì vậy rất có thể là đầu năm 2021 và cụ thể hơn là ngày 14 tháng 1.

Rò rỉ thông tin Samsung Galaxy S21

Điện thoại cũng đã vượt qua quy trình chứng nhận của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) sớm hơn một tháng so với bình thường, điều này cho thấy thêm rằng điện thoại sẽ ra mắt vào tháng Giêng. Nếu tất cả điều này là sự thật, thì đây sẽ là thời điểm sớm nhất trong năm chúng ta thấy một chiếc điện thoại hàng đầu Galaxy S.

Đối với phạm vi Samsung Galaxy S21 sẽ có giá bao nhiêu, các điện thoại có thể sẽ đắt ít nhất như phạm vi Galaxy S20, có thể có nghĩa là giá khởi điểm cho mô hình cơ bản ít nhất là $ 999 / £ 899 / AU $ 1,499, với Samsung Galaxy S21 Plus và Samsung Galaxy S21 Ultra có thể còn đắt hơn nữa.

Thật vậy, một nguồn tin có uy tín tuyên bố rằng S21 Ultra sẽ là “thiết bị đắt nhất cho đến nay” trong dòng sản phẩm Samsung Galaxy S21.

Một nguồn tin cho rằng phạm vi này sẽ có giá tương đương với những người tiền nhiệm của chúng , nhưng điều đó cho biết, một nguồn tin rò rỉ từ Naver (một trang web của Hàn Quốc) đã gợi ý rằng dòng Galaxy S21 có thể rẻ hơn các thiết bị cầm tay của năm 2020. Nó cho biết những người trong cuộc khẳng định Galaxy S21 sẽ có giá từ 849 USD đến 899 USD (trong khi Galaxy S20 bắt đầu từ 999 USD).

Gần đây, chúng tôi cũng đã thấy giá bán cho phạm vi bị rò rỉ bằng euro: Galaxy S21 tiêu chuẩn dường như sẽ ra mắt với giá 849 € trở lên, S21 Plus 128GB với giá 1.049€, S21 Plus 256GB với giá 1.099 € và S21 Ultra với giá 1.399 € trở lên. Đó là ít hơn hoặc nhiều hơn một chút so với các sản phẩm tương đương S20, tùy thuộc vào kiểu máy.

Vì vậy, mặc dù chúng tôi chưa chắc chắn về giá, nhưng cho đến nay không có cảm giác rằng điện thoại sẽ đắt hơn nhiều so với phạm vi Galaxy S20 trong mọi trường hợp, đó là một tin tốt.

Thiết kế và màn hình Samsung Galaxy S21

Tin đồn về Samsung Galaxy S21 đang tràn lan và hiện tại chúng tôi đã có video thực hành đầy đủ về mẫu Plus đang hoạt động: bạn có thể xem toàn bộ thiết kế của điện thoại, mặt trước và mặt sau, cũng như tốc độ của giao diện phần mềm.

Điện thoại nhanh và nhạy như bạn mong đợi, mặc dù không có dấu hiệu nào của bút cảm ứng S Pen trong clip cụ thể này – hỗ trợ bút cảm ứng được cho là một tính năng độc quyền cho mẫu Ultra.

Trong một rò rỉ khác, chúng ta cũng đã thấy những gì dường như là một kết xuất báo chí của Samsung Galaxy S21 , mà bạn có thể thấy bên dưới thể hiện một thiết kế đáng chú ý tương tự như S20.

Rò rỉ thông tin Samsung Galaxy S21

Một trong những rò rỉ lớn nhất mặc dù đã tiết lộ clip teaser của riêng Samsung về ba điện thoại.

Bạn có thể xem đoạn clip về Galaxy S21 Plus bên dưới, và nó cho chúng ta cái nhìn rõ ràng về những gì mong đợi từ camera và trêu chọc thiết kế hai tông màu với camera vàng và thân máy màu tím. Video rò rỉ về Galaxy S21 tiêu chuẩn trông giống hệt nhau, vì vậy chúng tôi đã không bao gồm nó.

Nó dường như cũng hiển thị màn hình phẳng cho Galaxy S21 và Galaxy S21 Plus, khớp với tin đồn trước đó từ IceUniverse.

Rò rỉ thông tin Samsung Galaxy S21

Trong khi đó, đoạn clip về Galaxy S21 Ultra – mà bạn có thể xem bên dưới – cho thấy chiếc điện thoại có màu đen với cụm camera lớn hơn và màn hình cong.

Chúng tôi sẽ đi sâu vào những gì chúng tôi mong đợi từ máy ảnh trong phần bên dưới, nhưng mong đợi S21 Ultra sẽ là một thiết bị cầm tay lớn hơn và mạnh mẽ hơn, có khả năng hơn S21 và S21 Plus.

Rò rỉ thông tin Samsung Galaxy S21

 

Bạn có thể có cái nhìn đầy đủ hơn về Galaxy S21 với sự hỗ trợ của @OnLeaks . Những hình ảnh kết xuất này cho thấy thiết kế mặt trước rất giống Galaxy S20, nhưng thiết lập camera sau đã được cải tiến để tạo hiệu ứng bao quanh góc của điện thoại.

Đó là một sự thay đổi đáng kể, mặc dù các dấu hiệu đã có trong sự phát triển của Galaxy S20 và sau đó là thiết bị cầm tay Note 20. Kích thước màn hình của mô hình tiêu chuẩn được cho là 6,2 inch và dường như sẽ phẳng, như các rò rỉ khác đã gợi ý. Kích thước trong khi đó rõ ràng sẽ là 151,7 mm x 71,2 mm x 7,9 mm.

Các kết xuất dường như sẽ loại trừ những lời thì thầm trước đó rằng điện thoại có thể có camera trong màn hình , mặc dù Samsung rõ ràng đang đánh giá tính khả thi, vì vậy có vẻ như công nghệ này có thể chưa sẵn sàng.

Một bức ảnh về vết sưng camera của Galaxy S21 được chụp từ bên trong nhà máy sẽ sao lưu những kết xuất đó, vì nó có hình dạng giống hệt như mô-đun được hiển thị trong các hình ảnh trên. Điều này có vẻ như rất có thể các kết xuất là chính xác.

Cùng một nguồn cung cấp hình ảnh Galaxy S21 trước đó cũng bị rò rỉ hình ảnh render của Samsung Galaxy S21 Ultra , một trong số đó bạn có thể xem bên dưới.

Điều này được thể hiện với màn hình cong có kích thước khoảng 6,7 – 6,9 inch và cụm camera lớn hơn nhiều so với S21 tiêu chuẩn, chứa bốn ống kính và đèn flash. Dựa trên những tin đồn mới nhất , kích thước màn hình rõ ràng sẽ là 6,8 inch.

Kích thước trong khi đó rõ ràng là khoảng 165,1 x 75,6 x 8,9mm và có một camera selfie đục lỗ ở mặt trước, nhưng không có khe cắm cho bút S Pen, mặc dù một số rò rỉ khác cho thấy bút cảm ứng của Samsung có thể được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *