Tiếp tục lộ diện hình ảnh thực tế iPhone 8 đọ dáng cùng iPhone 6s và iPhone 7 Plus

Xem thêm: Sửa chữa, thay thế mặt kính, màn hình iPhone.

 Trong hình ảnh bên dưới có thể thấy mặt sau của iPhone 8 giống với những hình ảnh rò rỉ gần đây. Cụm camera kép được sắp theo chiều dọc, bao phủ toàn bộ mặt sau dường như được làm hoàn toàn bằng kính. Cảm biến vân tay cũng không xuất hiện ở mặt sau, nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ bỏ luôn cảm biến vân tay và thay bằng nhận diện khuôn mặt vì gặp nhiều rắc rối trong việc tích hợp xuống màn hình. Nhìn qua chúng ta cũng dễ thấy iPhone 8 dài hơn một chút so với iPhone 6s nhưng nhỏ hơn 7 Plus khá nhiều.

 

iphone 8 lo dien

 

Còn đây là mặt trước của iPhone 8 bên cạnh 2 sản phẩm tiền nhiệm. Nếu để ý kỹ sẽ thấy phần loa thoại được đẩy lên khá cao, sát với mép trên nên có thể khẳng định tỷ lệ màn hình so với mặt trước sẽ rất cao, viền màn hình hai bên sẽ được thiết kế mỏng nhất có thể.

 

iphone 8 lo dien

 

Hình ảnh cuối cùng cho thấy chiếc iPhone thế hệ tiếp theo sẽ dày hơn iPhone 6s, viền kim loại được mạ sáng bóng. Bề ngang cũng lớn hơn iPhone 6s một chút nhưng không đáng kể, đám bảo những ai thích một chiếc điện thoại nhỏ gọn cầm iPhone 8 vẫn vô cùng thoải mái.

 

iphone 8 lo dien

 

Ngoài ra thì iPhone 8 được cho là sẽ sử dụng màn hình OLED với viền màn hình siêu mỏng, tích hợp sạc không dây, cải thiện thời lượng pin cũng như khả năng chống nước cùng với nhận diện khuôn mặt 3D.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *