Tìm hiểu Samsung Knox? Ứng dụng hữu ích của nó trên Samsung Galaxy

Samsung Knox là nền tảng bảo mật của dòng điện thoại Samsung Galaxy. Đây là nền tảng vô cùng hữu ích vã hỗ trợ người dùng rất nhiều trong vấn đề bảo mật. Bài viết sau đây sẽ giúp người dùng có những cái nhìn rõ nét hơn về Samsung Knox cũng như sự hữu ích của nó.

Thế nào là nền tảng Samsung Knox?

Đây được xem là lớp bảo mật được sử dụng trên những dòng Samsung cao cấp. Hoặc nó cũng được ứng dụng trong những thiết kế máy tính bảng, đồng hồ thông minh với hệ điều hành Tizen. Bản thân nền tảng này được tích hợp hệ thống bảo mật có tác dụng ngăn phần mềm có hại, sự xâm nhập cùng những mối nguy hiểm bên ngoài đến thiết bị điện thoại, máy tính bảng.

Sử dụng bảo mật Samsung Knox trên thực tế sẽ có được môi trường thứ hai canh môi trường thứ nhất mà bạn dùng. Ở môi trường thứ hai thì lớp bảo mật này sẽ giúp những dữ liệu và thông tin được bảo mật ở mức cao nhất. Nó giúp tránh thông tin bị rò rỉ hay dữ liệu quan trong thất lạc.

Để truy cập vào môi trường thứ hai có lớp bảo mật này thì việc truy cập của bạn sẽ bị hạn chế. Những ứng dụng người dùng có thể truy cập vào đó là: Tệp của tôi; Thư viện; Danh bạ; Điện thoại, Trình duyệt, S Planner; Email; Máy Ảnh. Người dùng hoàn toàn có thể thêm vào môi trường thứ hai này những ứng dụng khác.

Samsung Knox là nền tảng bảo mật của các dòng Samsung Galaxy

Samsung Knox giúp ngăn chặn phần mềm gây hại, sự xâm nhập có hại tới smartphone của bạn

Samsung Knox có phải là nền tảng bảo mật nên sử dụng không?

Với những ai ưa chuộng sự bảo mật và riêng tư, cần bảo vệ điện thoại thì nền tảng Samsung Knox là lựa chọn phù hợp. Đây còn là nền tảng miễn phí cho người dùng. Bạn có thể an tâm sử dụng mà không mất loại phí nào, cũng không mất phí duy trì.

Đặc biệt ứng dụng này còn giúp ẩn đi rất nhiều những tệp tin và thư mục. Nó cũng có thể ẩn đi những tài liệu quan trong hay hình ảnh. Nhờ vậy mà giúp bảo mật tối ưu thông tin. Những thông tin quan trọng sẽ khó lòng bị rò rỉ. Bởi vậy trong trường hợp nếu có ai đó mượn chiếc smartphone Samsung Galaxy của bạn cũng sẽ khó có thể thấy được những nội dung quan trọng bị ẩn.

Ngoài ra, Knox cũng có thể ẩn các tệp tin, thư mục như: Hình ảnh, tài liệu, văn bản,… để tránh những người khác có thể mượn điện thoại của bạn và vô tình thấy các nội dung mà bạn không muốn chia sẻ.

Samsung Knox là nền tảng bảo mật hữu ích được ưa chuộng

Samsung Knox được xem là nền tảng bảo mật tuyệt vời trên Samsung Galaxy. Bạn muốn tìm hiểu thêm về nền tảng này cũng như những dòng Samsung Galaxy mới nhất hiện nay, liên hệ với Bình Minh Mobile để nhận tư vấn. Chúng tôi là địa chỉ chất lượng, uy tín cung cấp và sửa chữa các sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy. Bình Minh Mobile cũng có đội ngũ nhân viên tận tâm tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

  • Địa chỉ: số 167 Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline liên hệ: 0948.710.710
  • Email: contact@binhminhmobile.com
  • Website: binhminhmobile.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *