WatchOS 5 – Chiếc đồng hồ thông minh giúp bạn tăng động lực luyện tập

Apple Watch đã vượt trội như một thiết bị theo dõi thể dục tiên tiến, và watchOS 5 sẽ tiếp tục đưa dòng đồng hồ thông minh này lên tầm cao mới. Hiện tại, Apple đang bổ sung tính năng thi đấu để chia sẻ hoạt động, phát hiện tập luyện tự động và trình bày dữ liệu nhịp tim hữu ích trên mặt đồng hồ Siri lần đầu tiên.

 

Apple watchOS 5 hỗ trợ quá trình luyện tập

Bắt đầu với watchOS 5, Apple đang nâng cấp hoạt động Chia sẻ với một tính năng động lực mới: Thi đấu. Người dùng Apple Watch có thể thách đấu bạn bè với các trận đấu một đối một.
Thành phần xã hội này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một sự thúc đẩy mới để tăng hoạt động thể chất của bạn hoặc bắt đầu một thói quen tập luyện mới. Các cuộc thi sẽ diễn ra trong bảy ngày và người chiến thắng sẽ được trao một huy chương ảo chứng minh bạn đã đánh bại đối thủ của mình.
Tuy năm nay, Apple chưa ra tính năng thi đấu theo nhóm, nhưng bạn có thể chạy nhiều cuộc thi với những người bạn khác nhau nếu bạn ưa thích cạnh tranh.

 

Apple watchOS 5 có thể giúp kết nối cùng tập luyện


Tính năng này khá thông minh với các đề xuất để bắt đầu một cuộc thi với bạn bè ngay từ thông báo Chia sẻ hoạt động nếu họ kết thúc các cuộc thi đấu của họ với người khác. Lời mời của bạn sẽ có hiệu lực trong vòng 1 ngày để người được thách đấu trả lời. Nếu họ chấp nhận, cuộc thi bắt đầu vào ngày hôm sau. Có một giải thưởng cho người chiến thắng trong cuộc thi và một giải thưởng khác để tham gia.
Dưới đây là cách các điểm Cạnh tranh Chia sẻ Hoạt động được trao:
Nhận điểm cho mỗi phần trăm bạn thêm vào vòng của mình mỗi ngày. Bạn có thể kiếm được tới 125 điểm trên vòng Stand và các điểm không giới hạn trên các vòng Di chuyển và Tập thể dục của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *