WatchOS 5 ra mắt, hỗ trợ nhiều tính năng hơn cho Apple Watch

 Tại sự kiện mới nhất của Apple năm 2018, Apple đã ra mắt chế watchOS 5 được đông đảo fan Táo chờ đón trong suốt một quãng thời gian dài. Cải thiện tính năng hơn so với các phiên bản cũ, với chiếc đồng hồ đặc biệt này, bạn sẽ có các chế độ tập luyện đa dạng hơn và được bổ sung thêm các tính năng luyện tập cùng nhau.

Sự thay đổi này giúp người dùng có động lực hơn trong quá trình rèn luyện sức khỏe, đồng thời giúp kết nối những người sử dụng Apple Watch với nhau. Trong phiên bản này, Apple cũng đã thêm một số môn thể thao phổ biến hiện nay vào chế độ tập luyện của mình như Yoga hay hiking rất được yêu thích.

Trong sự kiện ra mắt này, Apple cho biết, chiếc đồng hồ đặc biệt này đã được cải thiện chức năng theo dõi và đo nhịp tim cùng với mức độ luyện tập trên watchOS 5. Với chức năng này, watchOS 5 sẽ giúp người dùng quản lý tốt hơn chế độ tập luyện của mình.
Chiếc watchOS 5 còn như một chiếc bộ đàm. Theo đó, 2 người cùng sử dụng có thể liên lạc với nhau dễ dàng như những chiếc bộ đàm siêu nhỏ. Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần chọn Digital Crown bên cạnh của chiếc đồng hồ. Bạn sẽ không cần cầm theo điện thoại mà vẫn có thể liên lạc với bạn của mình tại chỗ tập.

 

Với ý tưởng từ những món đồ công nghệ thông minh trong các bộ phim bom tấn, chiếc đồng hồ này được bổ sung thêm những thông tin của các môn thể thao, bản đồ, sức khỏe và các phím tắt nhanh cho Siri. Từ đó, bạn có thể truy cập vào các app, bạn chỉ cần nâng cổ tay lên và nói chuyện với chiếc WatchOS 5 là đã có thể điều khiển được những thứ mình muốn.

 

Thêm một điểm cộng mới của chiếc WatchOS 5 là phần thông báo của thiết bị này được cải thiện thêm rất nhiều tính năng mới so với các phiên bản trước. Các thông báo và tin nhắn sẽ được phân loại khi tiếp nhận vào thiết bị này và bạn có thể trả lời chúng một cách nhanh chóng. Hệ thống webkit mới giúp người dùng có thể xem một số trang tin tức về nấu ăn, du lịch… Những trang này đã được thiết kế rất tinh tế nhằm phù hợp với màn hình nhỏ của chiếc đồng hồ thông minh.

Sản phẩm này được dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các fan của “Táo khuyết”để cập nhật thêm tình hình thông tin công nghệ, hãy theo dõi website của Bình Minh Mobile hoặc có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ đến Hotline 0948 710 710.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *