Xiaomi Mi 11 sẽ không có bộ sạc đi kèm

Trước đó, Apple đã tạo ra một sự náo động lớn về quyết định loại bỏ một bộ sạc đi kèm ra khỏi hộp. Tuy nhiên, có vẻ như không mất nhiều thời gian trước khi các OEM Android khác cũng theo bước tương tự.

Gần đây, đã có thông tin xác nhận rằng các thiết bị dòng Samsung Galaxy S21 sắp tới sẽ không được bán kèm bộ sạc tại một số thị trường nhất định dựa trên thông tin được tiết lộ bởi một số cơ quan quản lý.

Xiaomi Mi 11
Xiaomi Mi 11

Ngay bây giờ, Xiaomi cũng đã chính thức xác nhận rằng dòng Xiaomi Mi 11 rất được mong đợi của công ty sẽ không được bán kèm bộ sạc . Điều này diễn ra chỉ hai ngày trước khi chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 12 tới đây.

Bên cạnh việc thả bom này, hình ảnh bao bì bán lẻ của Xiaomi Mi 11 được Xiaomi tung ra cũng xác nhận rằng hệ thống âm thanh của thiết bị được phát triển chung với chuyên gia audiophile Harman Kardon .

Tương tự, nó cũng tái khẳng định sự hiện diện của tấm nền Super AMOLED được chứng nhận HDR10 + mà theo Xiaomi, có thể là tấm nền đắt nhất được sử dụng trong các thiết bị điện thoại thông minh cho đến nay.

Về mặt nhiếp ảnh, hãng cũng xác nhận rằng Xiaomi Mi 11 sẽ được chú trọng bởi camera chính 108 megapixel ấn tượng, hứa hẹn khả năng thiếu sáng đặc biệt cho người dùng.

Tuy nhiên, quan trọng nhất, Xiaomi Mi 11 sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới được trang bị nền tảng di động Snapdragon 888 mới nhất.


Cảm ơn quý khách đã theo dõi những chia sẻ của Bình Minh Mobile suốt thời gian đã qua, quý khách đừng quên dành cho chúng tôi 1 lượt chia sẻ bài viết này đến với bạn bè nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *