Xử lý khi Samsung báo độ ẩm chân sạc

Đôi khi, bạn cắm sạc vào điện thoại Samsung, máy có thông báo khi có độ ẩm hiện diện trong cổng sạc. Việc này sẽ khiến bạn không thể sạc pin được cho thiết bị của mình. Bài viết dưới đây Bình Minh Mobile xin chia sẻ hướng xử lý khi Samsung báo độ ẩm chân sạc. Mời các bạn cùng theo dõi nhé !

Hình ảnh: sửa samsung sạc báo độ ẩm

Nguyên nhân khiến Samsung báo độ ẩm chân sạc

Nguyên nhân là do thiết bị Samsung đó của bạn hỗ trợ kháng nước và bụi chuẩn IP68. IP68 sẽ giúp bảo vệ thiết bị của bạn hoàn toàn khỏi bụi bẩn và chịu được nước tạm thời trong điều kiện độ sâu là khoảng 1.5 mét của nước sạch, trong tối đa 30 phút.

Nhưng sau khi tiếp xúc với nước, có thể cổng USB vẫn còn đọng nước hoặc hơi ẩm, nếu sạc có thể gây ra đoản mạch và hỏng máy.

Hình ảnh : sửa chữa khi sam sung báo độ ẩm chân sạc

Cách xử lý khi Samsung báo độ ẩm chân sạc

  • Thử loại bỏ chất lỏng : hãy nhẹ nhàng lắc thiết bị hoặc thổi nhẹ vào cổng sạc USB giúp loại bỏ chất lỏng hoặc hơi ẩm khỏi cổng này.
  • Chờ cho chất lỏng bốc hơi : nước, chất lỏng và hơi ẩm có thể khô hoặc bay hơi khỏi cổng sạc USB trong từ 1 tiếng đến 2 tiếng.

Một điều thú vị là nếu thiết bị của bạn trang bị sạc không dây thì sẽ không bị ảnh hưởng bởi hơi ẩm hay vật thể lạ trong cổng USB.

Trên đây là 1 số cách đơn giản giúp các bạn xử lý khi Samsung báo độ ẩm chân sạc. Trong trường hợp vẫn không được thì lẽ thiết bị của bạn đã bị trục trặc nào đó ở bên trong. Hãy mang ngay thiết bị của bạn tới những trung tâm sửa chữa uy tín để được các kỹ thuật viên kiểm tra, tư vấn và hỗ trợ.

Bình Minh Mobile tự hào là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế, ép kính iPhone trên thị trường Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý ép kính iPhone trong suốt 10 năm vừa qua, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ ép kính iPhone tại Bình Minh Mobile.

Bình Minh Mobile – 167 Thái Hà – Niềm tin của mọi người.

TỔNG ĐÀI ĐÓNG GÓP KHIẾU NẠI (09h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần) 091.232.9339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *